Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tìm được ngôi vị quán quân cuộc thi Vietnam’s Talent Tour 2017

16:13:00 16/10/2017

THCL - Đêm chung kết Vietnam's Talent Tour 2017 vừa diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) với những màn trình diễn đặc sắc từ thi hát, vũ đạo, ảo thuật đến diễn xuất, năng khiếu thể thao của 10 thí sinh xuất sắc nhất. Chung cuộc, giải Quán quân đã thuộc về thí sinh Trần Trung Hiếu (Hiếu MonkeyD) với tiết mục ảo thuật “Làm giàu không khó”.

Cuộc thi “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” là cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam, tạo điều kiện cho mỗi công dân Việt Nam đều có thể phát triển và tự chinh phục những tài năng của mình. Đây sẽ trở thành sân chơi lành mạnh và bổ ích cho người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, đồng thời, góp phần tạo nguồn cung cấp những tài năng, người tài nhằm phục vụ cho đời sống văn hoá tinh thần trong cuộc sống. 

Trong đêm diễn này, khán giả đã xem các màn biểu diễn đặc sắc như: Phương Minh Hoàng - tiết mục nhảy "Về quê ăn tết"; Trung Kiên - "Ngọn đuốc lửa biến hóa"; Nguyễn Bá Trường Sơn - xe đạp địa hình, nhóm hài K1MN với tiểu phẩm kịch "Ước", Nguyễn Trọng Nguyên - kịch "Có điều gì sao không nói cùng dì", Hiếu MonkeyD - ảo thuật "Làm giàu không khó", ảo thuật gia Lâm Gia Hậu với "Bồ câu và biến mất cô gái"... 

Giải quán quân đã thuộc về thí sinh Trần Trung Hiếu (Hiếu MonkeyD) với tiết mục ảo thuật "làm giàu không khó"

Chung cuộc, giải Quán quân kèm tiền thưởng 50 triệu đồng đã thuộc về thí sinh Trần Trung Hiếu (Hiếu MonkeyD). Giải Á quân (35 triệu đồng) thuộc về nhóm hài K1MN. Giải Ba (20 triệu đồng) được trao cho thí sinh Trung Kiên. 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Bình chọn của khán giả và nhiều giải thưởng dành cho khán giả tương tác với chương trình qua mạng xã hội video YourTV.

Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc điều hành của YourTV -  đơn vị thực hiện chương trình “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” cho biết:  “Vietnam’s Talent Tour” là cuộc thi tìm kiếm tài năng của người Việt Nam bằng ứng dụng công nghệ nền tảng App YourTV. Hay rõ hơn, ông cho biết, YourTV sẽ ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) nhằm phát hiện nhu cầu và phục vụ nhu cầu của cá nhân, cá nhân hóa cá nhân. “Qua cuộc thi này, chúng tôi muốn cá nhân hóa để phục vụ nội dung và tạo ra môi trường phát hiện, phát triển tài năng”, ông Hải nói thêm.

Được biết, “Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” là cuộc thi do mạng xã hội video YourTV khởi xướng nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam, tạo điều kiện cho mỗi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 5 đến 40 đều có thể phát triển và tự chinh phục những tài năng của mình qua đó góp phần tạo nguồn cung cấp những tài năng, người tài nhằm phục vụ cho đời sống văn hoá tinh thần trong cuộc sống.

Ngọc Linh

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành