Toyota Corolla Cross 2020 - "Kẻ thay đổi cuộc chơi"

15:41:24 12/08/2020

THCL - Với thiết kế mới mẻ, trang bị tiện nghi cao cấp, đặc biệt là những công nghệ an toàn đỉnh cao thường thấy trên những mẫu xe sang, Toyota Corolla Cross 2020 hứa hẹn sẽ là “kẻ thay đổi cuộc chơi'” trong phân khúc SUV tầm giá dưới 1 tỷ đồng tại Việt Nam.

Corolla Cross được định vị năm giữa phân khúc B và C SUVCorolla Cross được định vị năm giữa phân khúc B và C SUV

Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt thị trường toàn cầu tại Thái Lan, Toyota Corolla Cross 2020 đã nhanh chóng được giới thiệu tại Việt Nam và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Corolla Cross được định vị năm giữa phân khúc B và C SUV, tiệm cận và sẽ trực tiếp đối đầu với Hyundai Tucson và CX–5.

Corolla Cross 2020 được xem là phiên bản thu nhỏ của mẫu xe RAV4 – mẫu crossover cỡ C bán chạy nhất của Toyota trên thế giới, nhưng được thiết kế mượt mà hơn, qua đó mang đến một diện mạo hiện đại và trẻ trung, phù hợp với thị hiếu của những khách hàng trẻ năng động.

Xét về hệ thống an toàn trên Corolla Cross 2020, đây chính là một điểm mạnh của mẫu xe này. Chiếc C-SUV mới của Toyota được trang bị khá đầy đủ các công nghệ an toàn hiện đại tương đương với tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP.

Mặc dù có giá dưới 1 tỷ đồng nhưng Corolla Cross 2020 được trang bị rất nhiều những công nghệ an toàn tiên tiến. Với những tài xế mới hoặc chưa có khả năng kiểm soát không gian tốt, việc xe được trang bị những công nghệ như cảnh báo điểm mù, camera 360 độ là cực kì hữu hiệu.

Tại Việt Nam, Toyota Corolla Cross 2021 được phân phối với 3 phiên bản 1.8G, 1.8V và 1.8HV đi kèm các giá bán lần lượt là: Corolla Cross 1.8HV (Hybrid): 910 triệu đồng; Corolla Cross 1.8V: 820 triệu đồng; Corolla Cross 1.8G: 720 triệu đồng

Riêng với phiên bản Corolla Cross 1.8HV, đây chính là mẫu xe Hybrid đầu tiên tại Việt Nam có giá bán dưới 1 tỷ đồng.

Toyota Corolla Cross 2020 chính là “làn gió mới” cho thị trường ô tô Việt Nam vốn đang dịch chuyển dần xu hướng mua sắm từ xe sedan truyền thống sang xe gầm cao. Corolla Cross chắc chắn sẽ khiến cho các đối thủ phải dè chừng bởi có qua nhiều điểm mạnh. Toyota Việt Nam cũng kỳ vọng mẫu crosssover có công nghệ Hybrid tự sạc điện này sẽ mở đầu kỷ nguyên công nghệ của hãng tại Việt Nam.

 PV

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành