Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

TP Đà Nẵng: Đăng cai vòng chung kết cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

11:29:00 19/08/2018

THCL - UBND thành phố Đà nẵng, chính thức có văn bản gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn về việc chấp thuận đề nghị của Công ty TNHH Quảng cáo - Thương mại Sen Vàng tổ chức vòng chung kết cuộc thi: “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Miss World Viet Nam 2019” tại TP Đà Nẵng.

-       Hoa hậu Mỹ Linh

Các vòng thi sơ khảo tại 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ diễn ra từ ngày 5-4-2019 đến 30-4-2019. Vòng chung kết dự kiến diễn ra tại một địa điểm đắc địa, hoành tráng với tầm vóc Châu Á, đó là Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng từ ngày 1-5-2019 đến 30-5-2019.

UBND thành phố yêu cầu Công ty TNHH Quảng cáo - Thương mại Sen Vàng thực hiện đúng các quy định của pháp luật trên lĩnh vực này.

Được biết, Công ty TNHH Quảng cáo - Thương mại Sen Vàng và công ty Elite đã hợp tác thành lập công ty giải trí Sen Vàng, chính thức nắm giữ bản quyền vĩnh viễn của 10 cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới.

Theo đó vào các năm chẵn, công ty Sen Vàng vẫn phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và những người giành chiến thắng chắc chắn sẽ một suất đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế... của năm đó.

Vào các năm lẻ, công ty Sen Vàng được quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam để chọn thí sinh đi thi Miss World. Điều đó cũng đồng nghĩa với cuộc thi Hoa khôi Áo dài được tổ chức từ 2014 sẽ tạm dừng.

Sự kiện công ty Sen Vàng hợp tác cùng công ty Elite Việt Nam thành lập công ty Giải Trí Sen Vàng và đưa bản quyền các cuộc thi quốc tế về công ty Sen Vàng Entertainment sẽ là sự kiện mang dấu ấn cho các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, tạo cơ hội cho tất cả các đại diện đến từ các cuộc thi khác trong nước có thể khẳng định bản thân và vươn tầm thế giới. 

Các cuộc thi do Sen Vàng Entertainment giữ bản quyền đều là những cuộc thi sắc đẹp có uy tín trên thế giới. Nếu Hoa hậu Thế giới từ lâu đã được biết đến là một trong 2 cuộc thi danh giá nhất hành tinh thì những cuộc thi như Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương… đều là những cái tên lớn quy tụ đại diện của trên dưới 80 quốc gia/vùng lãnh thổ khắp thế giới.

      Bà Kim Dung - chủ tịch hội đồng quản trị công ty giải trí Sen Vàng

    Bà Thúy Nga (trái), bà Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong lễ công bố thành lập công ty Giải Trí Sen Vàng và đưa bản quyền các cuộc thi quốc tế về công ty Sen Vàng Entertainment sẽ là sự kiện mang dấu ấn

   Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch công ty Sen Vàng Entertainment cho biết: “Dự kiến, đại diện tham dự cuộc thi danh giá nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới 2017 cũng là gương mặt xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016; chúng tôi đang hoàn thiện thủ tục và sẽ chính thức thông báo sau. Với các thí sinh đến từ các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước nếu có mong muốn tham gia các cuộc thi mà Sen Vàng Entertainment sở hữu bản quyền thì đều có cơ hội nếu đáp ứng được tiêu chí của các cuộc thi”.

"Trước đây, rất nhiều nhan sắc Việt lần đầu tiên đi thi ở thời đại mà công nghệ mạng chưa phát triển nhiều nhưng các bạn đã mang về những vinh dự đáng kể. Ví dụ như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ở top 20 thời điểm đó là một kỳ tích, hay Mai Phương Thúy cũng vào top 16, Nguyễn Thị Loan cũng vào top 20 Hoa hậu Thế giới. Nên chúng ta có quyền tự hào về những gì chúng ta đang có" - bà Dung phát biểu.

                                                                                                                                                                                                                                                                    Hoàng Hữu Quyết

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành