Trần Thị Mai đăng quang danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020

08:54:00 15/11/2020

THCL - Tối 14/11, tại khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (TP. Hạ Long) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2020”. Sự kiện do Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao, Trung tâm truyền thông tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh và Tập đoàn Tuần Châu phối hợp tổ chức.

Thí sinh Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020Thí sinh Trần Thị Mai đăng quang Người đẹp Hạ Long 2020

Đêm chung kết có sự góp mặt của 18 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hơn 40 thí sinh qua các vòng sơ khảo.

Các thí sinh tham gia đêm chung kết trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội. Sau các phần thi, Ban tổ chức đã đánh giá, lựa chọn ra Top 10, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. 5 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua phần thi ứng xử.

Với sự tự tin, xuất sắc thể hiện qua các phần thi, trả lời ứng xử thông minh, thí sinh Trần Thị Mai (số báo danh 33) đã đoạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020. Thí sinh Trần Nhật Lệ (số báo danh 45) đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 2. Thí sinh Đỗ Phương Anh (số báo danh 60) đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 3. Người đẹp Hạ Long 2020 sẽ được Công ty Vàng bạc đá quý Hạ Long HJC trao tặng Vương miện trị giá 1 tỷ đồng.

Giải Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Trần Nhật Lệ, số báo danh 45Thí sinh Trần Nhật Lệ, số báo danh 45 đoạt giải Người đẹp thứ 2 

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao tặng phần thưởng cho thí sinh đoạt các giải: Người đẹp Tuần Châu, thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp trí tuệ, người đẹp mặc dài đẹp nhất, người đẹp dạ hội, người đẹp biển.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay chất lượng khá đồng đều cả về trình độ học vấn lẫn ngoại hình; không chỉ có các nữ thanh niên đang học tập, lao động, công tác tại Quảng Ninh, cuộc thi còn thu hút nhiều người đẹp gốc Quảng Ninh đang học tập, lao động, công tác trong và ngoài nước. 

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long nhằm tôn vinh giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh. Đồng thời, qua cuộc thi góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Việt Nam nói chung, Quảng Ninh, Hạ Long nói riêng. Từ cuộc thi này, sẽ tạo sức lan tỏa các giá trị văn hóa, giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long; sức trẻ Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội; giá trị của các cá nhân, tổ chức và giá trị đồng hành của các nhà tài trợ.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh Quảng Ninh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh, nữ thanh niên đang học tập, công tác tại Quảng Ninh, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Giải Người đẹp thứ 3 thuộc về thí sinh Đỗ Phương Anh, số báo danh 60.Thí sinh Đỗ Phương Anh, số báo danh 60 đoạt giải Người đẹp thứ 3 

Bên cạnh các sự kiện chính, cuộc thi năm nay còn có nhiều hoạt động bên lề được tổ chức tại huyện đảo Cô Tô: Dọn vệ sinh môi trường, giao lưu với chiến sĩ, thăm và tặng quà gia đình chính sách; xây dựng các video quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh…

Cùng với đó, Ban tổ chức sẽ triển khai các chương trình vận động ủng hộ miền Trung trực tiếp trong đêm chung kết, mở các đầu số nhắn tin ủng hộ trong đêm Gala Dinner.

Nguyễn Kiên

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành