Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu

11:33:00 07/07/2019

THCL - Vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đang chạy nước rút, tất cả ekip, thí sinh và BTC ráo riết chuẩn bị cho đêm thi tối nay ngày 7/7, tổ chức tại đảo ngọc Tuần Châu, truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 7/7 trên sóng VTV6.

Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu - Hình 1

Bên cạnh là “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, vợ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trong buổi tổng duyệt Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019, nhìn sự chỉ huy của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến nhiều người khác ngưỡng mộ khi vừa chạy chương trình vừa dỗ dành “tiểu công chúa Hoàng Dung Khánh Linh” của mình trên tay.

Vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đang chạy nước rút, tất cả ekip, thí sinh và BTC ráo riết chuẩn bị cho đêm thi tối nay ngày 7/7.

Trong buổi tổng duyệt chương trình, khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy hình ảnh Tổng đạo diễn vừa điều động chương trình, vừa …bế con.

 Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu - Hình 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bế con gái trên tay

Theo thông tin từ ban tổ chức, để chuẩn bị cho chương trình Chung khảo, cả ekip đã có mặt tại Tuần Châu gần 10 ngày trước đây. Được biết, trước đó Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa ghi hình cho chương trình ca sỹ thần tượng mùa 2 – 2019 với những đêm thức trắng, thiếu ngủ, cộng những chuyến công tác dài ngày khác, thời gian gần gũi con gái không nhiều nên anh và vợ quyết định đưa cô con gái bé nhỏ của mình đi theo trong dịp này.

Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu - Hình 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa ghi hình xong chương trình ca sỹ thần tượng mùa 2- 2019 cùng cô em gái từ Mỹ bay về dự.

 Vừa chỉ đạo sân khấu, nhưng Tổng đạo diễn cũng không quên việc dỗ dành cô công chúa của mình. Có lẽ, đây là cách dung hòa giữa gia đình và xã hội của những người cha luôn tất bật với công viêc.

Bên cạnh Tổng đạo diễn, luôn có người vợ “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung kề vai sát cánh, cùng chăm sóc 2 cha con.

Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu - Hình 4

Ngoài những phút giây ấm áp và đáng yêu của 2 cha con Tổng đạo diễn, buổi tổng duyệt còn ghi nhận sự nghiêm túc, cố gắng của các thí sinh Vòng Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019.

Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu - Hình 5

Tại sân khấu Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam, Phương Vy Idol sẽ là nữ ca sĩ đảm nhận tiết mục mở màn khai hội cho đêm nhan sắc.

Vừa trình diễn xong tiết mục của mình, ca sĩ Phương Vy và các thí sinh đã nhanh chóng “bắt được nhịp” cùng nhau selfie nhí nhố trong hậu trường. Phương Vy idol và 34 thí sinh sẽ cùng nhau trình diễn phần mở màn cho đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019.

Miss World Việt Nam 2019: Sẽ khai diễn vào tối nay 7/7 tại đảo ngọc Tuần Châu - Hình 6

Các thí sinh dự thi Miss World Việt Nam cùng chụp ảnh lưu niệm

Được biết, có tới 14 trong tổng số 34 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 là những cô gái thuộc thế hệ 2K, 2K1, sinh năm 2000 (12 thí sinh) và 2001 (2 thí sinh). Những thí sinh còn lại đều thuộc thế hệ cuối 9X như 1997, 1999.

13 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam 2019 đến từ Hà Nội. 21 thí sinh còn lại đến từ 15 tỉnh, thành phố khác.

Đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Việt Nam sẽ được tổ chức tại sân khấu lớn của cung cá heo Hạ Long, đảo ngọc Tuần Châu, truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 7/7 trên sóng VTV6.

                                                                                                                                                                                                    Hoàng Gia Bảo

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành