Cần Thơ: Trao giải Báo chí “Về Đồng bằng sông Cửu Long”

09:31:00 23/11/2020

THCL - Giải Báo chí “Về Đồng bằng sông Cửu Long” năm 2020 do Tạp chí Người Làm Báo tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Nhà báo Việt Nam, sẽ tổng kết và trao giải vào chiều nay, 23/11, tại TP Cần Thơ.

Các nhà báo tham gia một lớp nghiệp vụ do Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức.Các nhà báo, phóng viên tham gia một lớp nghiệp vụ do Hội Nhà báo TP. Cần Thơ tổ chức. (Ảnh: DUY KHÔI)

Cụ thể, đây là năm thứ 5 Giải Báo chí “Về Đồng bằng sông Cửu Long” được tổ chức, nhằm góp phần nâng cao chất lượng và số lượng tác phẩm báo chí tuyên truyền, giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, vấn đề an sinh xã hội, những bài học hay về ứng phó với biến đổi khí hậu, cũng như phản ánh thực tế đời sống của người dân khu vực ĐBSCL… Qua đó, giải báo chí kịp thời ghi nhận, động viên, khen thưởng những người làm báo có tác phẩm báo chí chất lượng tốt về vùng đất và con người đồng bằng.

Sau một năm phát động, Ban Tổ chức Giải Báo chí “Về Đồng bằng sông Cửu Long” năm 2020 đã nhận được hơn 300 tác phẩm dự giải ở các loại hình báo chí: báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử. Hội đồng Sơ khảo đã chọn được 67 tác phẩm vào vòng Chung khảo. Trong đó, Hội đồng Chung khảo chọn 22 tác phẩm xuất sắc để trao giải, gồm 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Nguyễn Tùng

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành