Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà năm thứ 2 đoạt Còi vàng bóng đá Việt Nam

Mùa giải V.league 2020 kết thúc, cùng với các giải thưởng cho các CLB và cầu thủ, các giải thưởng cho các Vua sân cỏ cũng được công bố, Còi vàng năm thứ 2 liên tiếp thuộc về trọng tài Hoàng Ngọc Hà, Còi bạc trọng tài Vũ Nguyên Vũ, Còi đồng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà năm thứ 2 đoạt Còi vàng bóng đá Việt NamTrọng tài Hoàng Ngọc Hà năm thứ 2 đoạt Còi vàng bóng đá Việt Nam (Ảnh: Nhật Nam)

Ngày 11/11 Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam(VPF), đã bỏ phiếu bầu ra các danh hiệu cho các trọng tài ở mùa giải V.league 2020. Với số điểm tối đa 30 điểm, trọng tài Hoàng Ngọc Hà năm thứ 2 liên tiếp đoạt Còi vàng Việt Nam, đứng sau là các trọng tài Vũ Nguyên Vũ (Vũng Tàu) đoạt Còi bạc, trọng tài Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương) đoạt Còi đồng.

Bên cạnh đó, các trợ lý trọng tài cũng được vinh danh. Trợ lý FIFA Phạm Mạnh Long(Hải Phòng) cũng năm thứ 2 liên tiếp đoạt Cờ vàng, trợ lý Nguyễn Long Hải(Thừa Thiên-Huế) đoạt Cờ bạc, trợ lý Nguyễn Văn Hậu(Bình Định) đoạt Cờ đồng. Các trợ lý Long Hải, Văn Hậu sẽ nghỉ cầm cờ theo quy định của FiFa(sinh năm 1975).

V.league 2020 cũng ghi nhận sự phản đối của khá nhiều CLB về công tác trọng tài. Tuy nhiên, cũng phải ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các trọng tài, các phần thưởng nhằm tôn vinh các trọng tài có chuyên môn tốt.

Nhật Nam

Bài liên quan

Tin mới

Vinamilk chào 2021 với lô sản phẩm sữa hạt và sữa đặc lớn xuất khẩu đi Trung Quốc

Vào những ngày đầu năm 2021, Vinamilk “xông đất” năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui đầu năm của doanh nghiệp mà còn là tín hiệu lạc quan, hứa hẹn một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.

Sự cố gián đoạn giao dịch tại TPBank đã được khắc phục trong thời gian ngắn

Đến khoảng 22h ngày 17/1/2020, các giao dịch qua các kênh Internet Banking, Mobile Banking, ATM, LiveBank và giao dịch thẻ của TPBank đã được khắc phục và dần trở lại hoạt động bình thường sau sự cố điện tại nhà cung cấp dịch vụ Data Center.

TP. HCM: Tổ chức Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc UBND các quận, huyện

Vừa qua, văn phòng UBND TPHCM cho biết, đã có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ xin ý kiến thực hiện thí điểm tổ chức lại Ban bồi thường, giải phóng mặt bằng thành Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc UBND các quận, huyện.

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện chiếc xe khách giường nằm chạy hướng TPHCM đi Gia Lai chở 20 bao tải chứa hơn 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc xuất xứ về Cục Quản lý thị trường tỉnh để xử lý theo thẩm quyền.

Gia Lai: Tăng cường phòng-chống bệnh cúm gia cầm lây lan diện rộng

Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã có Công văn số 57/UBND-NL về tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng-chống bệnh cúm gia cầm lây lan diện rộng.

Doanh nhân Vinh Tuấn kết hợp nữ Ca sĩ Lâm Minh Thảo ra mắt album “Nâng chén tình Xuân”

Nhân dịp Tết đến Xuân về Tân Sửu năm 2021, Nam ca sĩ - doanh nhân Vinh Tuấn và nữ ca sĩ Lâm Minh Thảo sẽ ra mắt album nhạc bolero “Nâng chén tình Xuân”.