Trung thu ý nghĩa với Chương trình tương thân tương ái

14:04:56 12/09/2019

THCL - Trong hai ngày 10/9 – 11/9/2019, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Long Hưng phối hợp cùng Công ty TNHH Bao bì Hương Sen (Tập đoàn Hương Sen) đã trao quà tại các Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ và Hà Nam nhân dịp Trung thu 2019 đang cận kề.

 Chương trình “Tương thân tương ái” đã trao tặng 500 suất quà và 50 triệu đồng tới các trẻ em mồ côi, tàn tật và người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình, và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam.

Đây là hoạt động thường niên, diễn ra từ năm 2012 đến nay của Công ty Long Hưng, với mong muốn trao tặng những món quà đầy ý nghĩa tới những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa BìnhCác em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hòa Bình

Tiết mục Gia đình nhỏ, hạnh phúc to đến từ các em nhỏ mồ côi tại Trung tâmTiết mục Gia đình nhỏ, hạnh phúc to đến từ các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm

Trong buổi chiều ngày 10/9, đoàn thiện nguyện Long Hưng đã ghé thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì. Phần lớn các em nhỏ ở đây bị khiếm thính hoặc thiểu năng trí tuệ, tuy nhiên các em vẫn vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng một cách tự tin, trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn thiện nguyện Long Hưng trao quà tới các em nhỏ mồ côi tàn tật tại Việt Trì, Phú ThọĐoàn thiện nguyện Long Hưng trao quà tới các em nhỏ mồ côi tàn tật tại Việt Trì, Phú Thọ

“Phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc, doanh nghiệp chúng tôi đề ra mục tiêu hỗ trợ cộng đồng, mang đến niềm vui và động lực cho những người chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Đó là trách nhiệm và sứ mệnh hàng đầu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp”, bà Trần Thị Ngọc Bích, TGĐ Công ty Long Hưng chia sẻ. Qua đó, Công ty Long Hưng cũng mong muốn được tiếp tục gửi trao những giá trị tốt đẹp này trong thời gian tới.

 Hằng Hồ

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành