Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Trung vệ Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng từ VFF

06:28:00 12/03/2019

THCL - LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức đưa ra án phạt với trung vệ Quế Ngọc Hải sau pha vào bóng thô bạo với cầu thủ Trần Văn Kiên của CLB Hà Nội ở vòng 3 V-League.

Trung vệ Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng từ VFF

Ở trận "derby Thủ đô" giữa Viettel và Hà Nội, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có một pha vào bóng cực kỳ nguy hiểm với cầu thủ Văn Kiên của CLB Hà Nội. Những hình ảnh sau trận đấu cho thấy cú xoạc bóng của Quế Ngọc Hải đã khiến chân của Văn Kiên có tới 4 vết đinh giày. Sau pha vào bóng này, hậu vệ của Viettel chỉ phải nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài Trần Đình Thịnh.

 VFF vừa công bố án phạt với trung vệ của CLB Viettel. Theo đó, Quế Ngọc Hải sẽ bị cấm thi đấu 4 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2019 và bị phạt số tiền 20 triệu đồng.

Thông báo của VFF có đoạn: “Phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 04 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2019 đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải (số 3) của câu lạc bộ bóng đá Viettel do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trần Văn Kiên (số 13) của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội tại lượt trận thứ 3, ngày 06/3/2019 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam”.

K.L

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành