U23 Việt Nam nhận tin vui liên quan chấn thương của Quang Hải

06:41:00 17/03/2019

THCL - Bác sĩ của đội tuyển U23 Việt xác nhận Quang Hải chấn thương nhẹ và chắc chắn bình phục trước thềm vòng loại U23 châu Á.

U23 Việt Nam nhận tin vui liên quan chấn thương của Quang Hải - Hình 1

Chấn thương của Quang Hải đang hồi phục tốt

Nguyễn Quang Hải đã không thể tham gia hai buổi tập ngày 15/3 của U23 Việt Nam. Chấn thương này lập tức khiến dư luận lo lắng vì anh đang là cầu thủ hay nhất Việt Nam, là hạt nhân chiến lược trong mục tiêu giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 của HLV Park Hang-seo.

4 giải đấu lớn của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam, Quang Hải đều góp mặt và thi đấu thăng hoa. Tại U23 Việt Nam đợt này, tiền vệ của CLB Hà Nội được vinh dự trao băng đội trưởng. Vai trò của anh ở tuyển U23 là khó có thể thay thế.

Chia sẻ với báo giới về chấn thương của Hải, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: “Quang Hải sức khỏe tốt. Cậu ấy chỉ cần nghỉ ngơi, phục hồi 2 ngày rồi thi đấu bình thường”.

Bác sĩ Tuấn tiết lộ: “Thầy Park bắt phải theo dõi sát sao tình hình các cầu thủ mỗi ngày, phải trao đổi với thầy những giáo án huấn luyện cho phù hợp từng người, nhất là những trụ cột như Quang Hải, Đình Trọng. Với những chấn thương ấy, họ chỉ bị vấn đề nhỏ không đáng kể, vẫn có thể tập luyện, thi đấu bình thường”.

Ngoài Quang Hải, cầu thủ U23 đang gặp chấn thương nghiêm trọng nhất là Nguyễn Tiến Linh. Tiền đạo của CLB Bình Dương bị dãn bao khớp dây chằng sụn chêm gối trái. Anh cần được kiểm tra và hội chẩn kỹ hơn. Các bác sĩ dự kiến Tiến Linh sẽ cần khoảng một tuần để bình phục hoàn toàn, sát thời điểm U23 Việt Nam chơi trận mở màn gặp Brunei hôm 22/3.

K.L

 

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành