Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ưu đãi liền tay cho chủ tài khoản MSB liên kết với ví điện tử Airpay

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng trong kỷ nguyên số, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã triển khai thành công kết nối với ví điện tử Airpay cùng chuỗi ưu đãi hấp dẫn.

Việc kết nối thành công với ví điện tử Airpay sẽ cho phép các chủ tài khoản của MSB có thể tận hưởng những giải pháp thanh toán thông minh như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm online, thanh toán hàng hóa trực tiếp từ nguồn tiền trong ví điện tử hoặc từ nguồn tiền trực tiếp trong tài khoản. Với việc liên kết này, khách hàng còn chủ động quản lý và sử dụng nguồn tiền ngay trên ứng dụng di động bằng cách chuyển tiền giữa các ví hoặc chuyển tiền ngược lại từ ví về tài khoản cá nhân của mình tại MSB.

Công cuộc săn sales đối với các tín đồ mua sắm sẽ trở nên thư thả hơn bao giờ hết khi liên kết tài khoản MSB với ví điện tử Airpay. Chỉ với thao tác đơn giản, trong vòng 30s, khách hàng khi đăng nhập Airpay, chọn MSB trong phần liên kết tài khoản ngân hàng là có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác nhau.

Đặc biệt, khi sử dụng ví Airpay để mua sắm trên Shopee, chủ tài khoản MSB còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với các vouchers độc quyền khi mua sắm tại Shopee. Hiện nay, xu hướng săn đồ và mua sắm trên Shopee trở nên phổ biến đặc biệt đối với giới trẻ và dân văn phòng bận rộn, do đó, việc liên kết với Airpay sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu và gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng hiện hữu của MSB. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: vouchers khi đặt món ngon trên Now, miễn phí vận chuyển (free ship) khi đặt hàng và ưu đãi hoàn xu khi thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… hàng tháng.

Thông qua việc hợp tác với Airpay - một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ví điện tử sẽ giúp MSB hoàn thiện hơn hệ sinh thái số của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng và nhiều tiện ích.

Nhanh tay liên kết ví AirPay với MSB ngay hôm nay để nhận liền tay chuỗi ưu đãi vượt trội!

Tham khảo hướng dẫn Liên kết tài khoản MSB với ví điện tử Airpay tại đây.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Một phụ nữ dương tính với COVID -19 liên quan tới bệnh viện K Tân Triều
Quảng Ninh: Một phụ nữ dương tính với COVID -19 liên quan tới bệnh viện K Tân Triều

Sở TTTT Quảng Ninh vừa phát thông cáo báo chí trong đêm về trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19 là chị P.T.H, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long, liên quan đến Bệnh viện K3 (Tân Triều).

Hải Phòng: Thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 từ 20 giờ ngày 7/5
Hải Phòng: Thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 từ 20 giờ ngày 7/5

Theo đó, ngày 7/5/2021 UBND TP. Hải Phòng ban hành quyết định số 1279/QĐ-UBND quyết định thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 liên ngành tại các cửa ngõ ra, vào thành phố bằng đường bộ.

Thừa Thiên Huế: Liên quan đến bệnh nhân 3086, thần tốc truy vết, xét nghiệm, cách ly
Thừa Thiên Huế: Liên quan đến bệnh nhân 3086, thần tốc truy vết, xét nghiệm, cách ly

“Thần tốc truy vết, xét nghiệm, cách ly; truy vết đến đâu cách ly đến đó; tạm dừng các hoạt động chưa cần thiết”. Đó là chỉ đạo của ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch, bệnh covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế trong ngày hôm nay 7/5.

Hà Tĩnh: Khẩn trương tìm kiếm công dân đã đến Bệnh viện K
Hà Tĩnh: Khẩn trương tìm kiếm công dân đã đến Bệnh viện K

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa ra thông báo hỏa tốc về việc khẩn trương rà soát, cách ly trường hợp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đi khám và điều trị tại Bệnh viện K từ ngày 16/4/2021 đến ngày 7/5/2021.

Hôm nay, Vĩnh Phúc ghi nhận 1 ca mắc Covid-19
Hôm nay, Vĩnh Phúc ghi nhận 1 ca mắc Covid-19

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Vĩnh Phúc: Ngày 7/5 tỉnh ghi nhận 1 ca bệnh Covid-19; lịch sử dịch tễ liên quan tới ổ dịch ở Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.

Phú Thọ dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu từ 0 giờ ngày 8/5
Phú Thọ dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu từ 0 giờ ngày 8/5

UBND tỉnh Phú Thọ phát thông báo yêu cầu tạm dừng nhiều hoạt động không thiết yếu kể từ 0h ngày 8/5 để phòng chống dịch COVID-19.