Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Văn Toàn không kịp bình phục chấn thương cho trận Bán kết lượt về AFF Cup 2018

06:00:00 05/12/2018

THCL - Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ không kịp bình phục để tham dự trận đấu giữa Việt Nam với Philippines trong khuôn khổ trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Văn Toàn sẽ kịp bình phục chấn thương cho trận Bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình

Do dính chấn thương sụn chêm trước trận đấu với Campuchia và phải ở lại Việt Nam để điều trị. Bác sĩ của ĐT Việt Nam ông Trần Anh Tuấn tiết lộ cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã được xét nghiệm lâm sàng và chụp MRI và được chẩn đoán là bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng cấp độ 1.

Những ngày qua Văn Toàn đang tập luyện theo giáo trình vật lý trị liệu tại phòng y học thể thao của trung tâm HLTTQG Hà Nội dưới sự giám sát của các bác sĩ. Ngoài ra, anh cũng được tiêm thuốc đặc trị ở khu vực chấn thương.

Theo một số nguồn tin phải 1-2 ngày nữa, Văn Toàn mới được đưa đi chụp phim để xác định chấn thương đang ở giai đoạn nào. Vì thế, chắc chắn tiền đạo sinh năm 1996 sẽ không kịp trở lại, để tham dự trận đấu với Philippines vào ngày 6/12 tới.

Trong đội hình của HLV Park Hang-seo, Văn Toàn luôn là một quân bài dự bị chiến lược, và anh cũng luôn chứng tỏ được giá trị của mình mỗi khi có cơ hội vào sân thi đấu. Với lối chơi thông minh, tốc độ và nhiệt huyết, tiền đạo người Hải Dương cũng luôn để lại những ấn tượng rất đẹp trong mắt các CĐV. Hy vọng, Văn Toàn sẽ kịp bình phục chấn thương và sẽ tiếp tục cùng ĐT Việt Nam chinh phục giấc mơ lần thứ hai vô địch Đông Nam Á cùng ĐT Việt Nam.

K.L

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành