Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vé tham quan Đại Nội (Huế) sẽ áp dụng giá mới bắt đầu từ 1/9

Theo đó, giá vé tham quan Đại Nội (Hoàng cung Huế) sẽ được áp dụng với tất cả du khách ở mức 150.000đ/người/lượt.

 Theo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, bắt đầu từ ngày 1/9 giá vé tham quan Đại Nội sẽ được điều chỉnh từ 120.000đ/người/lượt đối với khách nội địa lên thành 150.000đ/người. Đối với du khách quốc tế sẽ giữ nguyên ở mức 150.000đ. Riêng người dân có CMT tại tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ được giảm 50% giá vé khi tham quan quần thể di tích Cố đô từ ngày 1/9.

Vé tham quan Đại Nội (Huế) sẽ áp dụng giá mới bắt đầu từ 1/9 - Hình 1

Đại Nội thu hút đông đảo du khách tham quan

Đối với vé tham quan các lăng tẩm của các vị vua triều Nguyễn vẫn được giữ nguyên với mức giá 100.000đ/người/lượt, áp dụng cho cả du khách trong nước cũng như quốc tế. Các điểm di tích khác vẫn sẽ giữ nguyên mức giá hiện thời.

Hiện tại, các tour du lịch đang bắt đầu khai thác 5 di sản được công nhận tại Huế bao gồm: Quần thể di tích Cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, Châu bản triều Nguyễn và Thơ văn chữ Hán trên kiến trúc cung đình Huế đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới… với tên gọi “Huế - 1 điểm đến 5 di sản” được đông đảo du khách trong và ngoài nước đón nhận.

Vé tham quan Đại Nội (Huế) sẽ áp dụng giá mới bắt đầu từ 1/9 - Hình 2

Đại Nội Huế lung linh về đêm

Bên cạnh đó, bắt đầu từ tháng 4/2017, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế bắt đầu mở tour tham quan Hoàng cung Huế vào buổi tối, trong đó có các di tích như:  Ngọ Môn - điện Thái Hòa - Thế Miếu - cung Diên Thọ - cung Trường Sanh - lầu Tứ Phương Vô Sự; đồng thời, kết hợp với trục phía đông Duyệt Thị Đường - khu Phủ Nội Vụ… thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi tối.

Mới đây, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa công nhận du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế là 1 trong 7 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2017.

Quang Nam

Bài liên quan

Tin mới

Những địa điểm du lịch lý tưởng – Bài 13: Cần Thơ - nét văn hóa sông nước
Những địa điểm du lịch lý tưởng – Bài 13: Cần Thơ - nét văn hóa sông nước

Việt Nam là một trong những điểm đến đẹp nhất tại Đông Nam Á. Với cảnh đẹp cùng văn hóa đa dạng, du lịch Việt Nam đang ngày một hấp dẫn du khách tới thăm quan. Được phủ xanh bởi mặt biển, núi rừng và các khu vườn quốc gia, Việt Nam trở thành điểm đến với những hành trình khám phá bất tận…

Bão số 2 sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc và Thanh Hóa từ đêm 22/7
Bão số 2 sẽ gây mưa lớn ở miền Bắc và Thanh Hóa từ đêm 22/7

Từ đêm 22 đến ngày 24/7, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim
Apple được đồn đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone Plus bằng iPhone Slim

Các tin đồn về iPhone Slim xuất hiện không lâu sau khi Apple giới thiệu mẫu iPad Pro siêu mỏng vào tháng Năm và biến nó trở thành mẫu smartphone được thiết kế lại lớn nhất kể từ khi iPhone X xuất hiện. Giờ đây, một bài đăng mới trên X từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho thấy kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 17 Slim có thể bị trì hoãn.

Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển
Quảng Ninh: Cứu nạn thành công 7 ngư dân gặp nạn trên biển

Đồn Biên phòng Thanh Lân (BĐBP tỉnh Quảng Ninh) vừa tham gia cứu nạn thành công 7 ngư dân tàu cá gặp nạn trên biển.

Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến
Tăng cường quản lý chất lượng, giá cả hàng hóa tại Khu du lịch biển Hải Tiến

Khu du lịch biển Hải Tiến đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng nói chung và du khách nói riêng và thiết lập trật tự trong hoạt động mua bán, góp phần tạo môi trường kinh doanh lành mạnh giữa những tổ chức, cá nhân kinh doanh với nhau tại khu du lịch.

Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm
Supe Lâm Thao báo cáo lãi quý II cao nhất 8 năm

Theo báo cáo tài chính của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (mã LAS - sàn HNX), lợi nhuận quý II/2024 đã tăng mạnh bất chấp nhận doanh thu giảm 30% so với cùng kỳ. Nguyên nhân chính bởi biên lợi nhuận gộp hồi phục mạnh.