Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vietcombank trao tặng xe ô tô cứu thương cho quận Hoàn Kiếm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 10/8/2021 tại chương trình “Chung tay phòng chống dịch Covid-19” do quận Hoàn Kiếm tổ chức, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng để đồng hành và chia sẻ cùng với quận Hoàn Kiếm trong công tác phòng chống dịch.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại lễ trao tặng
Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại lễ trao tặng.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, có sự hiện diện của ông Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND, ông Lê Hồng Phú- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch MTTQ, ông Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND. Về phía Vietcombank, có bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc; ông Thiều Quang Hiệp, Giám đốc Vietcombank Hoàn Kiếm cùng một số ông/bà đại diện các phòng Trụ sở chính Vietcombank.

Tại buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã thay mặt cho các đơn vị tài trợ phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự khi Vietcombank được tham gia đồng hành quận Hoàn Kiếm trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Kể từ khi làn sóng dịch bệnh Covid -19 bùng phát từ đầu năm 2020 tới nay, Vietcombank luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho CBNV của ngân hàng.Song hành với việc phát triển hoạt động kinh doanh bền vững và xác định vị trí chủ đạo chủ lực trong hệ thống các TCTD thì Vietcombank luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh với gần 350 tỷ đồng đã giải ngân cho các chương trình phòng, chống dịch Covid-19.

Trong buổi lễ, Vietcombank vinh dự được đóng góp, tài trợ cho quận Hoàn Kiếm 1 xe ô tô cứu thương để thực hiện chở các bệnh nhân F0, F1 góp phần đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cộng đồng. Đóng góp của Vietcombank ngày hôm nay chứa đựng lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo Vietcombank và toàn thể gần 7000 cán bộ tại địa bàn Hà Nội, trong đó có gần 3000 cán bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm với mong muốn được chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc phòng chống dịch hiệu quả và an toàn cho toàn bộ người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Ông Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, nhà tài trợ, hảo tâm luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần kịp thời đến bà con nhân dân khó khăn do dịch bệnh, các lực lượng chống dịch quận Hoàn Kiếm...“Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng những đóng góp vật chất, vật tư y tế của các nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn với người dân, giúp bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, góp phần quan trọng trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 của quận”, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long nhấn mạnh.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ ba từ trái sang) trao biển tượng trưng tài trợ xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng cho đại diện quận Hoàn Kiếm.
Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ ba từ trái sang) trao biển tượng trưng tài trợ xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng cho đại diện quận Hoàn Kiếm..

Hoạt động trao tặng quận Hoàn Kiếm của Vietcombank nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà Vietcombank đã và đang triển khai trên toàn hệ thống. Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của Vietcombank tin rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của chính phủ, của Ngân hàng Nhà nước, sự đồng lòng của tất cả ban ngành đoàn thể và toàn dân, các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được tích cực triển khai trên cả nước sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

VCB News

Bài liên quan

Tin mới

Nhơn Trạch 2 (NT2) sắp chi 201,5 tỷ đồng trả cổ tức, POW nhận về gần 120 tỷ đồng
Nhơn Trạch 2 (NT2) sắp chi 201,5 tỷ đồng trả cổ tức, POW nhận về gần 120 tỷ đồng

CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (mã NT2 – sàn HOSE) mới thông báo ngày 15/03 là ngày đăng ký cuối cùng tạm ứng cổ tức lần I/2023 của Công ty.

Tiếp nhận 514 đơn vị máu trong “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024
Tiếp nhận 514 đơn vị máu trong “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024

Hôm nay (ngày 3/3), tại Trường Tiểu học Chu Văn An, TP. Hải Phòng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện quận Ngô Quyền tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày hội Xuân Hồng năm 2024”.

Chủ tịch EVN: Năm 2024, quyết tâm không để thiếu điện trong mọi tình huống
Chủ tịch EVN: Năm 2024, quyết tâm không để thiếu điện trong mọi tình huống

Năm 2024, quyết tâm không để thiêu điện trong mọi tình hướng. Đây là lời khẳng định của ông Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong buổi gặp Thường trực Chính phủ với các doanh nghiệp nhà nước sáng ngày 3/3.

Thông tin về việc thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên
Thông tin về việc thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên

Ngày 03/03/2024, UBND quận Ngô Quyền thông tin về mục đích, ý nghĩa của dự án Khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên.

Yêu cầu 3 địa phương quyết liệt thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công
Yêu cầu 3 địa phương quyết liệt thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công

Bộ trưởng Bộ Tài chính đề nghị Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2024, triển khai nghiêm túc, quyết liệt các giải pháp thúc đẩy giải ngân nguồn vốn theo quy định.

Những bóng hồng rạng rỡ trên cung đường ánh sáng của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight
Những bóng hồng rạng rỡ trên cung đường ánh sáng của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight

Nhiều nữ runner xinh đẹp xuất hiện trên đường chạy đêm của VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight, mang đến những khoảnh khắc nóng bỏng, tăng thêm sức hút cho đường đua.