Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Viglacera đón đầu thu hút đầu tư tại Đài Loan

Ngay khi Chính phủ Đài Loan mở cửa, Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đón đầu nhà đầu tư khi triển khai hoạt động xúc tiến đầu tư trong tháng 11/2022. 

Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã tham gia chương trình xúc tiến đầu tư do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức từ ngày 01/11 – 05/11/2022.
Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera tham gia chương trình xúc tiến đầu tư do Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức từ ngày 01/11 – 05/11/2022.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp sau đại dịch, các doanh nghiệp Đài Loan có xu hướng dịch chuyển theo định hướng chính sách “Hướng Nam mới” nhằm ứng phó việc đứt gãy chuỗi cung ứng.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và vị thế trong thương mại toàn cầu, truyền thông Đài Loan đánh giá Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong tương lai, và thực tế đã chứng minh Đài Loan luôn nằm trong tốp những nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

Vì vậy, ngay khi Chính phủ Đài Loan mở cửa, Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đón đầu nhà đầu tư khi triển khai hoạt động xúc tiến đầu tư trong tháng 11/2022. 

Được biết, Viglacera là nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm. Với năng lực vượt trội và uy tín lâu năm, Viglacera đã thu hút thành công những doanh nghiệp điện tử hàng đầu Đài Loan và các nước, có thể kể tới: Qisda Corporation trực thuộc tập đoàn BenQ – tập đoàn đa ngành hùng mạnh nổi tiếng toàn cầu, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) có quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính,… 

Trong khuôn khổ chương trình, Viglacera đã giới thiệu các khu công nghiệp đến 400 doanh nghiệp Đài Loan và gặp gỡ trực tiếp, giải đáp thắc mắc về thủ tục, quá trình đầu tư vào Việt Nam cũng như hỗ trợ từ phía Viglacera dành cho nhà đầu tư. Nhờ các thông tin hữu ích, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đặt lịch hẹn thăm, khảo sát các khu công nghiệp của Viglacera trong thời gian tới. 

Tổng Công ty Viglacera đã đầu tư và kinh doanh 11 khu công nghiệp tại Việt Nam và 01 khu kinh tế Cuba, thu hút 15 tỷ USD vốn FDI từ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: Qisda, Foxconn, Vega Balls, Deli, BYD, Samsung, Amkor, Hyosung, Anam Electronics, Kortek, Orion, Ottogi,…

Các khu công nghiệp của Viglacera nằm tại 06 tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam, mang lại lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, các khu công nghiệp đều có đất sạch và cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, hiện đại, sẵn sàng đón tiếp các doanh nghiệp đến thuê và xây dựng nhà máy.

 

Việt Anh

Bài liên quan

Tin mới

Giá lúa gạo hôm nay 01/6: Giữ giá ổn định, giá xuất khẩu tăng
Giá lúa gạo hôm nay 01/6: Giữ giá ổn định, giá xuất khẩu tăng

Hôm nay, giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long giữ giá ổn định, không có sự thay đổi mới nào so với mức giá ngày hôm qua, giá xuất khẩu tăng.

Giá vàng hôm nay 1/6: Vàng trong nước quay đầu giảm
Giá vàng hôm nay 1/6: Vàng trong nước quay đầu giảm

Cuối phiên giao dịch ngày 31/5, giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng, niêm yết ở mức 66,45 - 67,05 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Gần 50 gian hàng tham gia Phiên chợ Hợp tác xã lần thứ 1 - Đà Nẵng 2023
Gần 50 gian hàng tham gia Phiên chợ Hợp tác xã lần thứ 1 - Đà Nẵng 2023

Theo ông Trần Văn Hiền, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP.Đà Nẵng cho biết, phiên chợ hỗ trợ cho các hợp tác xã của các tỉnh, thành phố trưng bày, quảng bá thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm.

Giá heo hơi hôm nay 1/6: Quay đầu giảm ở hầu hết các tỉnh thành
Giá heo hơi hôm nay 1/6: Quay đầu giảm ở hầu hết các tỉnh thành

Giá heo hơi hôm nay 1/6, quay đầu giảm từ 1.000 - 2.000 đồng/kg ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Hôm nay (1/6), Quốc hội thảo luận về kinh tế - xã hội và nhiều nội dung quan trọng
Hôm nay (1/6), Quốc hội thảo luận về kinh tế - xã hội và nhiều nội dung quan trọng

Quốc hội thảo luận về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; việc tiếp tục thực hiện chính sách giảm thuế giá trị gia tăng 2% theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/1/2022.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Không để nhũng nhiễu, phiền hà người dân, doanh nghiệp
Bà Rịa – Vũng Tàu: Không để nhũng nhiễu, phiền hà người dân, doanh nghiệp

Bà Rịa – Vũng Tàu lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm thực hiện các giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm đơn giản hóa các thủ tục, giảm thời gian, chi phí; không nhũng nhiễu, phiền hà người dân, doanh nghiệp.