Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vinafco: Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

20:48:00 09/01/2019

THCL - Sáng 6.1.2019, tại Hà Nội, lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018” đã diễn ra. Vinafco trở thành doanh nghiệp Logistics xuất sắc có mặt trong danh sách 50 nhãn hiệu hàng đầu.Danh sách 50 nhãn hiệu hàng đầu được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đưa ra sau kết quả đánh giá và thẩm định khắt khe các tiêu chí bao gồm năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh: uy tín của thương hiệu, ứng dụng công nghệ, hệ thống quản lý chất lượng, thực hiện luật lao động… Kết quả và lễ trao chứng nhận, là một sự ghi nhận, đánh giá cao dành cho nỗ lực của các doanh nghiệp trong năm 2018 vừa qua.

               VINAFCO đón nhận giải thưởng Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt nam năm 2018

Xuất phát từ một doanh nghiệp uy tín trên thị trường Logistics, Vinafco tiếp tục khẳng định vị trí và tiềm lực khi lọt top đánh giá lần này. Đây có thể coi là kết quả tương xứng cho việc phát triển chiến lược dài hạn, gắn liền với lợi thế cạnh tranh của Vinafco thời gian qua.

Ngay từ rất sớm, khi các doanh nghiệp Logistics trong nước còn đang phát triển theo hướng manh mún, rời rạc, thì Vinafco đã mạnh dạn và gần như tiên phong, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong vận hành. Kết quả là doanh nghiệp đã thành công với việc dần sử dụng công nghệ thay cho con người như phần mềm quản trị nhà kho, quản trị vận tải, quản trị kho bán lẻ… đưa năng suất lao động cải thiện vượt bậc.

Cùng với đầu tư công nghệ, đưa yếu tố con người trở nên chuyên môn hóa trong sản xuất, Vinafco tiếp tục đà bứt phá để sẵn sàng cạnh tranh với nhiều tên tuổi khác trong ngành Logistics thế giới. Nhờ đó, trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của rất nhiều ông lớn khi họ đổ bộ vào Việt Nam, trong đó có cả những tên tuổi ngành bán lẻ - thị trường vốn được coi là màu mỡ nhưng khó nhằn.

                                      Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt nam năm 2018

Xuất sắc lọt top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2018, Vinafco đang cho thấy sức cạnh tranh mạnh mẽ và tiềm lực bứt phá trong giai đoạn tiếp theo. Đặc biệt trong bối cảnh Logistics đứng trước sự đòi hỏi khắt khe của thị trường. Chia sẻ về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Minh Thuần – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Vinafco cho biết: “Với việc trở thành một trong 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2018, Vinafco vẫn đang khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Logistics phát triển bền vững. Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, thông qua việc cung cấp chuỗi cung ứng tối ưu, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ phục vụ cho ngành Logistics”

Lễ công bố và trao chứng nhận đã được tường thuật trực tiếp trên kênh H1 – Đài TH Hà Nội vào lúc 9 giờ sáng hôm qua ngày 06/01/2019. Góp mặt trong Top nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2018 còn có hàng loạt các tên tuổi uy tín và nổi tiếng khác như Petrolimex, Acecook, SeaBank, Daikin…

PV

 

 

 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành