Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vinh danh gần 200 doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô xuất sắc

Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội nhân dịp kỷ kiệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như công nhận những thành tích đã đạt được của những doanh nhân, doanh nghiệp, tối 11/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp với các sở, ban, ngành của TP. Hà Nội tổ chức Chương trình 'Đêm Doanh nghiệp 2019' với chủ đề 'Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác' nhằm tôn vinh những những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao Huân chương Lao động, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao Huân chương Lao động, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Tham dự “Đêm Doanh nghiệp 2019” có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, lãnh đạo Trung ương, bộ, ngành, Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, sở, ban, ngành địa phương và Đại sứ quán, tham tán thương mại kinh tế các nước Ba Lan, Hunggary, các Hiệp hội Doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố trên cả nước... cùng hơn 500 doanh nhân xuất sắc của Thủ đô năm 2019.

Phát biểu tại Đêm Doanh nghiệp 2019, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết trong những năm qua, TP. Hà Nội đã đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để giảm thời gian, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thành phố đã ban hành các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo với mục tiêu xây dựng Hà Nội thành trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của cả nước, nơi kết nối các nguồn lực của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong cộng đồng.

Chia sẻ tại “Đêm Doanh nghiệp 2019”, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội khẳng định bên cạnh sự phát triển về sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nghiệp làm theo lời Bác.

"Đêm Doanh nghiệp 2019" được tổ chức với mong muốn kết nối các doanh nghiệp, các điển hình tiên tiến để từ đó nhân rộng những mô hình hay, việc làm tốt trong cộng đồng, làm lan tỏa những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia trong toàn xã hội.

Tại chương trình, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty CP MISA và ông Phạm Lương Hòa, Tổng giám đốc Công ty CP dây mà cáp điện Thượng Đình; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Lưu Tại, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Sóc Sơn; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Trung Phong, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Công nghệ thiết bị Tân Phát đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2014-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Đêm Doanh nghiệp 2019” còn vinh danh gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô về những thành tích trong quá trình sản xuất kinh doanh và những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước, của Thủ đô Hà Nội.

Trong “Đêm Doanh nghiệp 2019”, các doanh nghiệp cũng ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em của thành phố Hà Nội số tiền hơn 3 tỷ đồng để giúp đỡ các trẻ em, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Hương Sơn đề xuất 15 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh
Hương Sơn đề xuất 15 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh

Huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện đợt 2 năm 2021 và đề xuất 15 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh.

Hậu Giang có 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP
Hậu Giang có 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hậu Giang đã tiến hành đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021 cho các địa phương. Kết quả, có 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP. Trong đó có 16 sản phẩm đạt 4 sao và 22 sản phẩm được chấm điểm đạt 3 sao.

Ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam là vi phạm pháp luật
Ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam là vi phạm pháp luật

Ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm thực hiện chức năng quản lý Nhà nước và phải thực hiện các biện pháp cần thiết gìn giữ phát huy giá trị của Quốc ca.

Bắc Hà sẽ tổ chức giải đua ngựa biển diễn vào ngày 12/12
Bắc Hà sẽ tổ chức giải đua ngựa biển diễn vào ngày 12/12

Thông tin từ Ban Tổ chức Lễ hội mùa đông Bắc Hà "vũ điệu cao nguyên trắng' năm 2021: Giải đua ngựa biểu diễn được tổ chức vào sáng ngày 12/12, tại sân vận động trung tâm huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Cục QLTT Cao Bằng triển khai đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
Cục QLTT Cao Bằng triển khai đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Cao Bằng, Nông Văn Xứng vừa ký ban hành kế hoạch số 580/KH-QLTT về cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

“Dính” Covid-19 nhưng tín dụng vẫn có thể đạt 13% năm 2021
“Dính” Covid-19 nhưng tín dụng vẫn có thể đạt 13% năm 2021

Công ty cổ phần Chứng khoán SSI và Tập đoàn tài chính Mirae Asset Hàn Quốc nhận định, tăng trưởng tín dụng năm 2021 đạt khoảng 13%. Với mức tăng trưởng trên, các kế hoạch khôi phục và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong bối cảnh bình thường mới có nhiều thuận lợi.