Vĩnh Phúc: Hai đối tượng vờ hỏi đường để cướp vàng của bà cụ

22:13:00 09/04/2020

THCL - Vờ hỏi đường rồi ra tay cướp bông tai vàng của bà cụ, hai đối tượng đã bị Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ sau một ngày gây án.

Hai đối tượng bị bắt giữ sau một ngày gây ánHai đối tượng bị bắt giữ sau một ngày gây án

Công an huyện Lập Thạch nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1966, ở thông Hoàng Trung, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch về việc khoảng 13 giờ 30 phút ngày 23/3/2020, bà Đỗ Thị Xe, sinh năm 1947, cũng ở thôn Hoàng Trung, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, trong khi đi ra khóa cổng nhà riêng có 2 đối tượng lạ đi trên 1 chiếc xe máy đến hỏi đường, sau đó, lợi dụng sơ hở đã cướp 1 bông tai bằng vàng của bà Xe, đồng thời lên bỏ chạy, trị giá tài sản khoảng 3,5 triệu đồng.

Nhận thấy đây là vụ án nghiêm trọng, hành vi của các đối tượng rất liều lĩnh, manh động, gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho nhân dân trên địa bàn, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo tăng cường lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, yêu cầu lực lượng Cảnh sát hình sự phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an chính quy các xã tiến hành rà soát, trích xuất Camera an ninh và lên danh sách các đối tượng trong diện nghi vấn trong khu vực.

Sau một ngày tích cực rà soát, sàng lọc đối tượng, Công an huyện đã xác định và bắt giữ 2 đối tượng thực hiện hành vi cướp giật tài sản là: Trần Đức Thành, sinh năm 1991 và Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1995, các đối tượng đều ở thôn Đa Cai, xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch.

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân. Hiện Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Long - Sơn

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành