Vũ Duy Khánh ly hôn vợ sau 2 năm kết hôn

02:16:00 23/01/2018

THCL - Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” lần đầu xác nhận với báo giới chuyện “đường ai nấy đi” với DJ Tiên Moon sau 2 năm kết hôn và có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Trước tin đồn vợ chồng Duy Khánh “cơm không lành, canh không ngọt”, mới đây giọng ca của bản hit triệu view “Vợ tuyệt vời nhất” đã lên tiếng xác nhận thông tin. Anh chia sẻ: “Chuyện ly hôn lẽ ra phải giấu kín chứ chẳng ai muốn khui ra cho bàn dân thiên hạ biết cả. Nhưng mới đây có một số thông tin đăng tải với nội dung không đúng sự thật khiến mối quan hệ của tôi và vợ cũ càng trở nên căng thẳng, gây ảnh hưởng tới chuyện cá nhân của mỗi người".

Vũ Duy Khánh lần đầu chia sẻ về đổ vỡ hôn nhân

Vũ Duy Khánh nói thêm: "Con trai còn nhỏ mà đã phải chịu cảnh bố mẹ ly hôn, ở bên mẹ thì thiếu vắng tình cảm của bố, bên bố thì nhớ mẹ tôi đau lắm. Chẳng ai muốn con mình phải sống thiếu bố hay mẹ cả nhưng hôn nhân của chúng tôi đã không thể cứu vãn nữa rồi. Tôi sẽ cố gắng để bù đắp cho con”.

Anh và vợ có khoảng 2 năm hạnh phúc trước khi "đường ai nấy đi"

Trước đó, nam ca sỹ gốc Hà Nội với DJ Tiên Moon đã tổ chức đám cưới rình rang với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Hạnh Sino, Dương Hoàng Yến, Khắc Việt… Sau 2 năm chung sống, vợ chồng Vũ Duy Khánh có một nhóc tỳ vô cùng dễ thương. Nhưng do mâu thuẫn về cách sống nên cả 2 quyết định ly thân, nhưng sau 4 tháng ly thân cuộc hôn nhân vẫn không thể cứu vãn vì thế cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” trong êm đềm và giữ mối quan hệ tốt đẹp để tiện chăm sóc cho con.

Quang Nam

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành