Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vụ nổ súng làm 2 cha con bị thương ở Đà Lạt: “Lộ” hung thủ cùng “kho” vũ khí “khủng”

Tối 4/4, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Minh Tuấn (43 tuổi), hàng xóm sát vách với 2 cha con bị bắn bị thương tại đường Hàn Thuyên, chiều 4/4.

Cùng bị tạm giữ hình sự với Tuấn còn có 4 đối tượng tình nghi khác đang ở cùng tại số nhà B13 Hàn Thuyên, do ông này làm chủ.

Khám xét nơi ở của ông Tuấn, cảnh sát hết sức bất ngờ khi phát hiện “kho” vũ khí “khủng”, gồm: 3 khẩu súng, 169 viên đạn, 58 vỏ đạn đã qua sử dụng và một số hung khí nguy hiểm khác.

Vụ nổ súng làm 2 cha con bị thương ở Đà Lạt: “Lộ” hung thủ cùng “kho” vũ khí “khủng” - Hình 1

Số vũ khí, hung khí “khủng” cảnh sát thu giữ tại nhà hàng xóm của nạn nhân. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Bước đầu Tuấn thừa nhận số vũ khí, hung khí này là của mình và vụ nổ súng khiến 2 cha con hàng xóm là ông Trương Công Bình (62 tuổi) cùng con trai Trương Văn An (19 tuổi) bị thương là do một người trong nhóm thực hiện.

Vụ nổ súng làm 2 cha con bị thương ở Đà Lạt: “Lộ” hung thủ cùng “kho” vũ khí “khủng” - Hình 2

Hai cha con ông Bình tại bệnh viện

Như Thương hiệu và Công luận đã thông tin, chiều 4/4, khi anh An đang dắt xe từ trong nhà ra để đi công việc thì nghe có tiếng súng nổ phía trước nhà, đạn bay vào trúng tay trái của anh gây chảy máu.

Vụ nổ súng làm 2 cha con bị thương ở Đà Lạt: “Lộ” hung thủ cùng “kho” vũ khí “khủng” - Hình 3

Vết máu còn vương vãi tại nhà ông Bình

Khi đang băng bó cho con trai, tiếng súng từ bên ngoài tiếp tục nổ vang, đạn trúng vào tay phải của ông Bình. Người nhà nạn nhân lập tức đưa hai cha con ông Bình tới BVĐK Lâm Đồng để điều trị vết thương.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được đấu tranh làm rõ.

Minh Tâm

Tin mới

Yêu cầu không để máy bay dừng bay quá 1 tháng

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ban hành chỉ thị về việc tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình bảo quản dừng bay, trong đó có yêu cầu các hãng hàng không thực hiện luân chuyển tàu bay khai thác để đảm bảo việc bảo quản dừng bay không quá 1 tháng.

Lên kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021

Ngày 12/01/2021, Bộ NN&PTNT đã ra Quyết định số 184/QĐ-BNN-QLCL ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

MG ZS 2021 giá từ 569 triệu đồng tại Việt Nam

Phiên bản MG ZS 2021 mới với giá bán lần lượt là 619 triệu đồng cho phiên bản ZS Lux+ và 569 triệu đồng cho phiên bản ZS Com.

Đề xuất mở rộng tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ lên 8-10 làn xe

Tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ đã xảy ra quá tải quá sớm so với thiết kế và phương án tài chính do lưu lượng phương tiện lưu thông gia tăng

Thái Lan là một trong 9 nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam

Trong hoạt động thu hút đầu tư, thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy dù chịu tác động bởi dịch Covid-19, tổng vốn đăng ký và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư Thái Lan vào Việt Nam vẫn tăng khá.

Cất nóc nhà phố vườn thuộc giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes

Sáng 18/1/2021, Chủ đầu tư Dong Duong Corporation phối hợp cùng Đơn vị thi công Nam Thinh Group và Đơn vị tư vấn giám sát Apave đã tổ chức cất nóc một phần giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes. Đồng thời, hạ tầng toàn bộ dự án cũng được triển khai hết sức quyết liệt và khẩn trương nhằm đảm bảo cho việc kết nối sớm hơn tiến độ trong đầu quý 2/2021.