Xin tiền mua xe máy không thành, nam thanh niên định nhảy lầu tự tử

13:19:00 19/05/2018

THCL - Ngày 19/5, thông tin từ lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 14 (Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa ngăn chặn, giải cứu thành công nam thanh niên đang có ý định nhảy xuống tự tử từ tầng 3 của một ngôi nhà.

Thông tin từ vị lãnh đạo này cho biết, khoảng 13h ngày 18/5, lực lượng chức năng tiếp nhận thông tin từ Công an xã Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội) báo cáo về việc một nam thanh niên đang có ý định tự tử, leo lên thượng của một ngôi nhà 3 tầng của Trường THCS Phùng Khắc Khoan.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 14 lập tức điều động một xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe chữa cháy cùng 15 chiến sỹ công an đến hiện trường.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã khuyên nhủ, đồng thời tìm cách tiếp cận nam thanh niên, nhưng người này tỏ ra bất hợp tác và liên tục dọa sẽ nhảy xuống đất.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ thuyết phục, tổ công tác đã tiếp cận và khống chế được nam thanh niên đưa xuống đất an toàn, thành công.

Qua xác minh danh tính, nam thanh niên này tên là Đ.L (SN 2000). Qua thăm hỏi, thanh niên này cho biết do cần tiền mua xe máy và trả nợ quán Internet, nhưng gia đình không đồng ý, xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau với mẹ.

Vụ việc đang được tiếp tục xử lý theo quy định.

Nguyễn Mạnh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành