Hai người tử vong do say nắng

16:11:00 05/06/2017

THCL - Khi đang di chuyển ngoài trời với nền nhiệt trên 40 độ C. Bà lão có biểu hiện chóng mặt, nên tạt vào ven đường nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau vài phút, nạn nhân đã tử vong.

Khoảng 10h sáng nay (5/6), một cụ bà khoảng 70 tuổi (phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội) khi đang di chuyển trên đường Xã Đàn thì có biểu hiện chóng mặt. Cụ bà đã dừng lại ven đường rồi gục xuống. Người dân thấy vậy gọi cấp cứu 115 để hỗ trợ. Vài phút sau, khi xe cấp cứu đến thì bà lão đã tắt thở.

Những người dân chứng kiến cho biết, nhà bà lão ở gần nơi xảy ra vụ việc. Lúc này, trên xe của nạn nhân vẫn còn một túi đá lạnh. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà tang lễ BV Bạch Mai để khám nghiệm.

Hiện trường nơi cụ bà tử vong

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 3/6, tại tuyến đường thôn Lễ Pháp (thị trấn Đông Anh, Hà Nội), nắng nóng đã làm một người đàn ông khoảng 45 tuổi tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân lưu thông trên tuyến đường thấy nạn nhân gục bên gốc cây nhiều giờ. Thấy vậy, người dân lại kiểm tra nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã thông báo trên hệ thống loa truyền thanh của 23 xã nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có người thân đến nhận thi thể. 

Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tử vong do say nắng.

Lê Hoa

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá