Lâm Khánh Chi trở thành “con ghẻ” của showbiz?

00:27:00 18/05/2017

THCL - Mặc dù đăng hình khoe với fan hâm mộ việc làm từ thiện tại Campuchia, nhưng nữ ca sỹ chuyển giới nhận được không ít chỉ trích của dư luận.

Trước đó, nữ ca sỹ chuyển giới đã có những phát ngôn  liên quan đến lùm xùm của Hương Giang idol và nghệ sỹ Trung Dân, rất nhiều người tỏ ra không hài lòng bởi cách hành xử của đàn chị, bởi lẽ  Lâm Khánh Chi và Hương Giang idol là một trong những nữ ca sỹ chuyển giới hiếm hoi của showbiz Việt, việc Lâm Khánh Chi đăng đàn nhận xét, miệt thị Hương Giang idol trên facebook cá nhân khiến cô nhận được thêm vô số antifan vì những lời lẽ của mình.

Có vẻ như sau câu chuyện miệt thị Hương Giang idol, dư luận vẫn chưa “buông tha” cho Lâm Khánh Chi và cho rằng cô “mượn gió bẻ măng” để lăng xê tên tuổi. Vụ lùm xùm của Hương Giang idol đã lắng xuống, nhưng những gì khán giả đánh giá về Lâm Khanh Chi vẫn còn tiếp tục, thậm chí nặng nề hơn.

 

Nữ ca sỹ chuyển giới Lâm Khánh Chi

Mới đây nữ ca sỹ chuyển giới Lâm Khanh Chi đã chia sẻ một số bức hình trong chuyến đi thiện nguyện tại Campuchia cùng đồng nghiệp. Tuy nhiên, không những không nhận được những lời chúc của fan hâm mộ, cô nhận được vô số “gạch đá” của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng một người “khẩu phật tâm xà” như cô không có Phật nào chứng tâm.

Rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng dành cho nữ ca sỹ chuyển giới

Trước những lời lẽ chỉ trích của antifan, Lâm Khánh Chi vẫn chọn cách im lặng. Tuy nhiên có vẻ như Lâm Khánh Chi đang “nối gót” Linh Chi, trở thành một trong những ngôi sao bị fan “ghẻ lạnh” nhất showbiz chỉ vì vạ miệng.

Nam Vũ

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá