Messi vắng mặt tại Gala trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

22:33:00 09/01/2017

THCL Ngôi sao người Argentina sẽ không tham dự Gala trao giải “The Best” của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tại Zurich, Thụy Sĩ. Do anh phải cùng đội bóng tập trung chuẩn bị cho trận lượt về với Bilbao tại Cúp Nhà Vua.

Messi không tham dự Gala trao giải 'The Best.'

Câu lạc bộ Barcelona vừa lên tiếng khẳng định ngôi sao người Argentina sẽ không dự Gala trao giải “The Best” của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tại Zurich, Thụy Sĩ.

Chỉ ít giờ diễn ra giờ gala được tiến hành, nơi mà Messi sẽ cạnh tranh với Cristiano Ronaldo và Antonie Griezmann tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. trên trang chủ của câu lạc bộ Barcelona đã đưa ra thông báo rằng ngôi sao của họ Messi sẽ không thể tham dự lễ trao giải.

Phía Barcelona cho biết lý do Messi không thể bay sang Thụy Sĩ tham dự buổi lễ này là do anh sẽ phải cùng đội bóng tập trung chuẩn bị cho trận lượt về với Bilbao tại Cúp Nhà Vua. Ở trận đấu lượt đi, Barcelona đã để thua 1-2 trước Bilbao. 

Rạng sáng nay (9/1), đội bóng xứ Catalunya cũng đã tiếp tục gây thất vọng khi chỉ giành được kết quả hòa 1-1 trước Villarreal nhờ bàn thắng ở phút 90 của Messi.

Ngoài Messi, các cầu thủ khác của Barcelona cũng sẽ không tham dự buổi lễ trang trọng này./.

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá