Mỹ Linh khéo léo khoe "chân dài miên man" trong loạt đầm dạ hội mang tới Miss World 2017

22:04:00 10/11/2017

THCL - Được NTK Lê Thanh Hòa “đo ni đóng giày” cho Hoa hậu Mỹ Linh, các thiết kế đầm dạ hội đều tôn lên vóc dáng gợi cảm của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Là “nàng thơ” mới của NTK của các hoa hậu, người đẹp Mỹ Linh được NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị cho 3 thiết kế đầm dạ hội mang tới Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017. Tất cả 3 thiết kế đều sử dụng phom dáng đầm đuôi cá, khoe triệt để 3 vòng gợi cảm của Hoa hậu gốc Hà thành. Bên cạnh, một số chi tiết đính đá, pha lê… được đính thủ công bằng tay cũng khiến bộ trang phục rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu.

Sử dụng hạt cườm, cùng pha lê cao cấp bắt ánh sáng... bộ đầm giúp Mỹ Linh tỏa sáng trên sân khấu

Bên cạnh việc lấy phom dáng đuôi cá, NTK Lê Thanh Hòa còn khéo léo trong những đường cắt để Mỹ Linh khoe đôi chân nuột nà, góp phần tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017.

Thiết kế giúp Mỹ Linh khoe chân dài miên man

Trong 3 thiết kế đầm dạ hội, sẽ được Mỹ Linh lựa chọn 1 bộ để mặc trong đêm chung kết. Dù là lựa chọn nào, thì khán giả quê nhà cũng đang mong đợi thêm 1 tin vui từ Mỹ Linh trong đêm chung kết sắp tới, tiếp nối thành công của Nguyễn Thị Loan và Lan Khuê tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Một thiết kế ôm sát khoe trọn đường cong hoàn hảo của Hoa hậu Việt Nam 2016

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi