Mỹ Tâm lần đầu trải lòng về hành động đẹp đêm Giáng sinh.

23:48:00 28/12/2016

THCL Chia sẻ cảm xúc trên trang facebook cá nhân, “họa my tóc nâu” một lần nữa lại khiến người hâm mộ “tâm phục khẩu phục” về sự giản dị, chân thành của mình.

Đêm giáng sinh, rất nhiều người vội vã trở về nhà hoặc bên cạnh người thân yêu, có một đoàn nghệ thuật của người khuyết tật và chất độc màu da cam, với sân khấu đơn sơ, chẳng ánh đèn lấp lánh… nhưng họ vẫn mang lời ca tiếng hát để chờ đợi lòng tốt từ mọi người… nhưng tuyệt nhiên, sân khấu nhỏ lại vắng khán giả.

Mỹ Tâm đi qua và nhìn cảnh tượng đó, cô đã quyết định dừng xe lại và lên sân khấu hát với chàng trai khiếm thị. Chỉ ít phút sau đó, đoạn đường gần như tắc nghẽn, cô cũng không quên dặn dò mọi người ủng hộ chương trình. Hành động đẹp đó, đã khiến cộng đồng mạng chia sẻ “chóng mặt” trong thời gian qua. Ai cũng cho rằng, hiếm có ca sĩ hạng A nào chân thành, tốt bụng như cô.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, cô đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về câu chuyện đêm Giáng sinh muộn tại Hà Nội, khán giả một lần nữa “nể phục” tấm lòng, cũng như tâm hồn đẹp của cô. Mỹ Tâm viết: “Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng Sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa.

Thiệt tình là sau đêm Giáng Sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì. Nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa.”

Cuối dòng, cô không quên gửi những lời chúc thân thương tới mọi người: Cô nói: “Tâm xin được chúc tất cả các cô chú anh chị và đặc biệt các bạn FC chúng ta đón chào một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và may mắn nhé!”

Quang Nam

 

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá