Quảng Nam: Khai trương trung tâm báo chí phục vụ Festival di sản Quảng Nam 2017

13:08:00 07/06/2017

THCL - Ngày 7/6, Ban tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần thứ 6 - 2017 tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm báo chí phục vụ lễ hội tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong hai trung tâm báo chí được Ban tổ chức bố trí, tại TP Tam Kỳ và TP Hội An nhằm phục vụ tốt công tác tuyên truyền, quảng bá sự kiện Festival Di sản Quảng Nam.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban tổ chức Festival, chia sẻ: "Trung tâm báo chí được trang bị các máy tính kết nối đường truyền internet tốc độ cao, và các trang thiết bị cần thiết để phục vụ các phóng viên, nhà báo tác nghiệp thông tin về Festival.Trung tâm báo chí có nhiều nhóm phục vụ hỗ trợ cho các nhà báo, là nơi phát hành bản tin Festival vào cuối mỗi ngày. Trung tâm báo chí hoạt động trong suốt quá trình diễn ra Festival Di sản Quảng Nam năm 2017".

Cắt băng khai trương trung tâm báo chí phục vụ Festival di sản Quảng Nam 2017

Festival Di sản Quảng Nam năm 2017 với chủ đề “Quảng Nam - Hành trình kết nối di sản” với 22 sự kiện, sẽ diễn ra từ ngày 7/6 đến hết ngày 14/6, tại  TP Tam Kỳ, TP Hội An và các huyện khác của tỉnh. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào 20h ngày 9/6 tại bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ và bế mạc vào 20h ngày 14/6 tại Quảng trường Sông Hoài, TP Hội An.

Lễ khai mạc và bế mạc là chương trình nghệ thuật phô diễn sắc màu văn hóa của các quốc gia trên thế giới, kết hợp hài hòa văn hoá Việt Nam, văn hoá Quảng Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là một sự kiện lớn, góp phần giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của Quảng Nam nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, thu hút đầu tư phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Lê Khắc Niên

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá