Sergio Garcia nhắm tới các danh hiệu Major sau Masters

11:23:00 14/06/2017

THCL - Hai tháng sau khi giành chiến thắng ở Masters, Sergio Garcia tiếp tục chinh phục những danh hiệu Major còn lại trong năm.

Sergio Garcia - Nhà vô địch Masters 2017

Thay vì hưởng thụ niềm vui chiến thắng thì Garcia lại chọn cho mình con đường đến với Erin Hills, chinh phục danh hiệu U.S. Open 2017.

Anh hy vọng có thể đua với Tiger Woods (2002) và Jordan Spieth(2015) khi cả hai tay golf này là người duy nhất chinh phục 2 danh hiệu major đầu tiên trong năm trong vòng 44 năm.

Được biết, Garcia từng 5 lần lọt vào top 10 trong vòng 17 sự kiện tại U.S. Open. Cụ thể, thành tích tốt nhất của anh là xếp thứ 3 tại Pinehurst năm 2005. Anh hy vọng có thể lặp lại kịch bản của Augusta National tại Erin Hills, mang về chiến thắng sự kiện Major thứ 2 trong năm.

Garcia chia sẻ: “Tôi cảm thấy áp lực giữa làm tốt và nắm bắt cơ hội là như nhau. Nếu tôi chơi tốt không có nghĩa tôi có cơ hội chiến thắng ngày chủ nhật dễ dàng hơn. Mỗi sự kiện đều khó khăn và các Major thậm chí còn khó khăn hơn nhiều.

Trong khi một số người chơi có mặt sớm để thăm quan sân đấu vào tối thứ Hai thì Garcia đã lên kế hoạch để thăm quan sân golf lần đầu tiên trong một vòng luyện tập thứ ba, với 18 lỗ sang ngày thứ Tư.

Garcia chia sẻ: "Thật thoải mái và thư giãn, nhưng tôi vẫn làm việc chăm chỉ. Tôi đã luôn nói rằng chiến thắng rất quan trọng đối với tôi và trong đó sự chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất. Và tôi may mắn đã chắc chắn có một danh hiệu Major trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi muốn giữ được sự kiên định, tiếp tục chơi tốt, tiếp tục giành cơ hội chinh phục các danh hiệu cao quý và góp mặt tại Ryder Cup và tất cả những thứ đó. "

Giang Trần – An Du

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá