Sơn Tùng M-TP tung video hậu trường MV “triệu view” Lạc Trôi

19:53:00 08/01/2017

THCL Chỉ sau 1 tuần phát hành trên kênh youtube, MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 30 triệu lượt xem. Mới đây, ê-kíp của chàng ca sĩ Em của ngày hôm qua đã tung clip hậu trường những cảnh quay MV tại Lâm Đồng.

Chỉ sau 1 ngày clip hậu trường MV Lạc Trôi được chia sẻ với công chúng, đã có gần 1 triệu lượt xem. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với MV Lạc Trôi, Sơn Tùng M-TP còn khiến fan hâm mộ “điên đảo” khi chia sẻ những khó khăn gặp phải để hoàn thành MV ra mắt công chúng.

 

Chàng ca sĩ đến từ Thái Bình cho biết, trong khâu đoạn hóa trang cho nhân vật, anh phải ngồi im tới 4 – 5 tiếng để nối tóc, cũng như không thể ngủ được vì những thanh nẹp gắn chặt trên đầu.

 

Không chỉ khó khăn trong khâu hóa trang, việc di chuyển tới chùa Linh Quy Pháp Ấn cũng hết sức khó khăn đối với ê-kíp vì đoạn đường khá nhỏ, lại trơn. Trong khi đường lên chùa phải leo lên 1 ngọn núi, trên đó nắng khá gay gắt vì vậy tất cả mọi người trong ê-kíp đã rất vất vả để hoàn thành cảnh quay.

 

Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP không quên “nhắn nhủ” khán giả tiếp tục ủng hộ sản phẩm mới nhất của anh, cũng như hiểu và thông cảm để hoàn thành một sản phẩm âm nhạc, cả ê-kíp đã phải vất vả như thế nào.

Quang Nam

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá