Tiểu công chúa thứ 2 của cặp đôi Quang Huy – Quỳnh Anh lần đầu lộ diện

23:33:00 05/05/2017

THCL - Kể từ khi nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ 2 cho ông bầu Quang Huy, đây là lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy hình ảnh cận mặt của con gái cặp đôi này.

Trên trang facebook cá nhân của mình, lần đâu tiên ông bầu Quang Huy khoe ảnh cận mặt “công chúa nhỏ” thứ 2. Rất nhiều lời khen dành cho cặp đôi đã được gửi tới Quang Huy, cũng như mọi người đều cho rằng Tuệ An sở hữu nhiều đường nét giống bố.

Hình ảnh tiểu công chúa thứ 2 của cặp đôi Quang Huy - Quỳnh Anh

Trước đó, nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh tiểu công chúa thứ 2 cho ông bầu Quang Huy vào tháng 03/2017, tuy nhiên mọi hình ảnh của con đều được cặp đôi giấu kỹ trước công chúng. Nhiều chia sẻ của nữ ca sỹ “Bụi bay vào mắt” chỉ úp mở việc Tuệ An trộm vía và không quấy khóc nhiều.

Tuy nhiên, có vẻ như nhân dịp Tuệ An tròn 2 tháng tuổi, ông bầu Quang Huy mới quyết định khoe ảnh con gái trước công chúng, cũng như chia sẻ tình cảm thắm thiết của 2 chị em khi Tuệ Lâm – con gái đầu lòng của cặp đôi luôn quấn quýt cùng em gái cũng như lo lắng cho em.

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy kết hôn vào năm 2012 trước sự ngỡ ngàng của công chúng, trước đó cả hai có 10 năm tìm hiểu mới quyết định đi tới hôn nhân. Mặc dù có thời gian tìm hiểu khá lâu nhưng cặp đôi luôn kín tiếng với báo giới và dư luận. Tuệ Lâm và Tuệ An là “trái ngọt” sau mối tình nhiều năm, cũng như đưa Quỳnh Anh – Quang Huy trở thành cặp đôi hạnh phúc bền chặt trong showbiz.

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá