Ưu đãi lớn từ Maritime Bank khi đi du lịch cùng Vietravel

14:14:00 14/06/2017

THCL - Trong 3 ngày duy nhất, từ 21 – 23/6/2017, các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank không những được hưởng nhiều chương trình giảm giá mà còn nhận được ưu đãi lên tới 3 triệu đồng khi đi du lịch cùng Vietravel.

                          

Trong 3 ngày duy nhất, từ 21 – 23/6/2017, khi đặt chuyến du lịch (tour) tại Vietravel (https://travel.com.vn/), các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank không những được giảm tới 1 triệu đồng (tương đương mức ưu đãi dành cho thành viên hạng Gold của Vietravel) mà còn được Ngân hàng hoàn tiền đến 30%, giá trị tối đa là 2 triệu đồng; nâng tổng ưu đãi lên tới 3 triệu đồng.

Việc hoàn tiền được Maritime Bank tính dựa trên giá trị hóa đơn thanh toán (là hóa đơn sau khi đã được giảm giá theo ưu đãi của Vietravel). Trong đó, khách hàng được hoàn tiền tối đa 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 30 triệu đồng trở lên; tối đa 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 3 đến dưới 30 triệu đồng.  

Đây là hoạt động trong chuỗi ưu đãi JOY+ hàng tháng Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”. Với những ưu đãi hấp dẫn từ JOY+ tháng 6 lên tới 3 triệu đồng, Maritime Bank muốn mang đến những bứt phá mới mẻ cùng những dịch vụ tốt nhất cho các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank trong hành trình chinh phục mùa hè cùng Viettravel – một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam (với 1.000 tuyến khắp 5 châu, 60 chi nhánh tại Việt Nam và thế giới).  

Không chỉ nhận được ưu đãi từ Vietravel, các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank còn được thỏa sức lựa chọn các dịch vụ du lịch hấp dẫn khác như: Giảm 30% giá phòng Best Available Rate và miễn phí đưa đón sân bay tại Six Senses Côn Đảo (Vũng Tàu) và Six Senses Ninh Văn Bảy (Khánh Hòa); giảm 15% trên giá các dịch vụ khác tại khách sạn; giảm 40% trên giá phòng công bố và 10-15% các dịch vụ ăn uống, spa tại khách sạn Mường Thanh Luxury; giảm 10% giá phòng và 15% giá các dịch vụ khác tại FLC Sầm Sơn beach Golf & resort; giảm 10% trên giá phòng và dịch vụ ẩm thực tại Flamingo Đại Lải Resort;… 

PV

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá