Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

10 điều cần ghi nhớ để đảm bảo an toàn trong giao dịch trực tuyến

Nắm bắt được những nguy cơ tiềm ẩn từ các giao dịch trực tuyến khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, Agribank khuyến nghị khách hàng 10 điều cần ghi nhớ.

Giao dịch trực tuyến đang từng bước thay đổi thói quen người dùng trong sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích không thể bàn cãi về tính tiện lợi, tiết kiệm về thời gian, chi phí, thì giao dịch trực tuyến cũng tiềm ẩn những rủi ro và là điều kiện để các loại tội phạm công nghệ có xu hướng ra tăng với nhiều hình thức, kịch bản, thủ đoạn tinh vi: Từ giả mạo thương hiệu, đến sử dụng công nghệ cao (gửi tin nhắn, đường link truy cập…) để chiếm đoạt thông tin cá nhân và tiền trong tài khoản của khách hàng.

Nắm bắt được những nguy cơ tiềm ẩn từ các giao dịch trực tuyến khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, Agribank khuyến nghị khách hàng 10 điều cần ghi nhớ.

10 điều cần ghi nhớ để đảm bảo an toàn trong giao dịch trực tuyến10 điều cần ghi nhớ để đảm bảo an toàn trong giao dịch trực tuyến

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh đã được cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, quý khách hàng có thể dễ dàng, yên tâm thực hiện các giao dịch tài chính, quản lý tài khoản chỉ bằng các thao tác đơn giản cùng tính bảo mật cao.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích gia tăng thú vị đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong cuộ sống như: Thanh toán bằng mã VNPAY-QR, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé xe, vé tàu, vé xem phim…

Để trải nghiệm ngay ứng dụng ngân hàng đa tiện ích với Agribank E-Mobile Banking, quý khách hàng có thể tài ứng dụng về trên Appstore hoặc Google Play và đăng ký sử dụng dịch vụ tại điểm giao dịch Agribank gần nhất. Chi tiết xin liên hệ hotline 1900 55 8818 hoặc 1900 5555 77.

Minh Đăng

Bài liên quan

Tin mới

Giá tiêu ngày 24/1: Tăng rải rác ở một số địa phương

Giá tiêu tuần này đi lên tại rải rác một số địa phương.

Giá cà phê ngày 24/1: Điều chỉnh giảm từ 800-900 đồng/kg

Trong 7 ngày qua, thị trường cà phê biến động mạnh, các địa phương điều chỉnh giảm từ 800 - 900 đồng/kg.

Vĩnh Phúc: Bắt vụ vận chuyển gần 470 kg pháo lậu

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vừa bắt giữ vụ mua bán, vận chuyển gần 470 kg pháo lậu.

Năm 2020: Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12/2020 và cả năm 2020.

Giá heo hơi ngày 24/1: Thị trường ổn định

Giá heo hơi hôm nay (24/1) dao động trong khoảng từ 81.000 - 87.000 đồng/kg trên toàn quốc.

Giá vàng ngày 24/1: Không có sự điều chỉnh mạnh

Giá vàng kết thúc tuần giảm nhưng thị trường kim loại quý vẫn ghi nhận nhiều thông tin tích cực.