145 vận động viên tham dự Giải vô địch Bóng bàn, cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2020

05:27:00 29/08/2020

THCL - Ngày 28/8, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải vô địch Bóng bàn, cầu lông năm 2020. Giải đấu diễn ra từ ngày 28 - 30/8 với sự tham gia của 145 vận động viên đến từ 13 huyện, thành, thị và 4 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

trận thi đấu cầu lông đôi nam

Tham gia giải đấu, các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ môn bóng bàn. Nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ môn cầu lông theo thể thức chia bảng để chọn các đội vào bán kết và chung kết.

trận thi đấu môn bóng bàn đôi nữ

Giải đấu là hoạt động thường niên trong chương trình các giải thi đấu thể thao thành tích cao của tỉnh nhằm đánh giá thực chất phong trào thể dục thể thao quần chúng của các huyện, thành, thị và các đơn vị. Thông qua giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển; đồng thời cũng là dịp nhằm tìm kiếm, phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng lực lượng vận động viên tài năng cho thể thao thành tích cao của tỉnh.

đo thân nhiệt

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức giải đấu yêu cầu 100% vận động viên, cổ động viên thực hiện giãn cách, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn khi tới tham dự giải cũng như tham gia cổ vũ giải đấu.

Tây Bắc

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành