Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 sẽ có thêm nhiều giải thưởng phụ

16:39:00 06/09/2018

THCL - Năm nay, ngoài 14 hạng mục giải chính thức, ban tổ chức còn trao thêm một số giải phụ như giải phong cách, giải VĐV cao tuổi nhất và điều đặc biệt là bầu chọn Hoa khôi, Á khôi của giải.

Tiếp nối thành công của Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017, dự kiến trong 4 ngày từ 13- 16/9/2018 tại Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao TP. Hà Nội và Hội Nhà báo TP. Hà Nội tổ chức Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII- năm 2018.

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 sẽ có thêm nhiều giải thưởng phụ - Hình 1

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, thú vị (Ảnh minh họa)

Năm nay, giải tăng về số lượng với tổng số 231 VĐV đến từ 44 cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội nhà báo trực thuộc Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo địa phương trong cả nước.

Các VĐV sẽ tranh tài tại 14 nội dung gồm: Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đơn nam lãnh đạo; Đơn nữ lãnh đạo; Đôi nam có lãnh đạo; Đơn nam dưới 45 tuổi; Đơn nam trên 45 tuổi; Đơn nữ dưới 45 tuổi; Đơn nữ trên 45 tuổi; Đôi nam nữ trên 45 tuổi và Đôi nam nữ dưới 45 tuổi; Đôi nam có lãnh đạo; Đôi nữ có lãnh đạo.

Ngoài 14 hạng mục chính thức, điểm mới của giải năm nay là việc ban tổ chức bổ sung trao thêm 3 giải phụ gồm: Hoa khôi, Á khôi của giải; Giải phong cách và Giải VĐV cao tuổi nhất.

Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức hy vọng giải đấu sẽ trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo, nhằm mang lại một sắc thái mới cho giải, để giải ngày càng hấp dẫn hơn và thành công tốt đẹp.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2018); thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong giới báo chí, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao sức khoẻ cho đội ngũ những người làm báo cả nước; tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Hằng Vương

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành