85 triệu đồng trong tài khoản ATM DongABank bị trộm lúc nửa đêm

08:54:00 29/06/2018

THCL - Đó là trường hợp xảy ra đối với chị Thùy Nguyễn (Q.Gò Vấp, TP.HCM) khi toàn bộ số tiền tiết kiệm trong tài khoản bị rút sạch.

Chị Thùy Nguyễn lo lắng cho biết: “Vào 3 giờ sáng 27.6, khi tôi đang ngủ thì tài khoản ngân hàng liên tục thực hiện các lệnh rút tiền chỉ trong 3 phút, số tiền 85 triệu đồng đã không còn”. Chị Thùy Nguyễn nghi vấn tài khoản của mình đã bị tấn công. Bởi trước đó, lúc 18 giờ ngày 26.6, khi đi ngang máy ATM chỗ Công ty Mercedes (đường Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM), chị Thùy Nguyễn đã vào rút 2 triệu đồng ở đây.

“Khi vào rút tiền, tôi thấy điểm ATM nơi đây khá vắng, trước giờ tôi hay rút ở ATM trên đường Cộng Hòa. Tôi thấy ở cây ATM không có gì bất thường. Trước giờ nghe vụ trộm tiền trong ATM nhưng nghĩ mình cẩn thận, ai dè thật xui xẻo”.

Sau khi báo cho phía DongABank, chị Thùy Nguyễn cho biết: "Nhân viên ngân hàng thông báo chờ 5 - 7 ngày. Số tiền này là để dành nên tôi cũng xoay sở nguồn khác để chờ đến lúc đó xem ngân hàng giải quyết như thế nào. Thật sự khá lo vì cả ngày nay phía ngân hàng cũng không có liên lạc!".

Chiều 28.6, DongABank vẫn chưa có thông tin về trường hợp tài khoản của chị Thùy Nguyễn có bị lấy cắp thông tin làm thẻ giả rút tiền, cũng như hướng xử lý trả lại tiền cho khách hay không.

Bảo Ngọc T/h

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?