Á hậu Thùy Dung “gợi ý” trang phục áo dài đón Tết

23:00:00 08/01/2018

THCL - Lấy cảm hứng từ hình ảnh của những cành hoa, cánh bướm, NTK Adrian Anh Tuấn đã mang đến những tà áo dài cách điệu, phù hợp với không khí Tết Nguyên đán đang cận kề.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Á hậu Thùy Dung ngày càng có sự trau chuốt về ngoại hình. Mới đây, Á hậu Việt Nam 2016 đã nhận lời làm gương mặt quảng bá cho BST áo dài của NTK Adrian Anh Tuấn mang tên "Khu vườn bí mật".

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những bông hoa, cánh bướm của mùa xuân, NTK Adrian Anh Tuấn đã thổi hồi vào BST mới những NTK mang đậm hơi thở của mùa xuân, phù hợp trong không khí ngày Tết Nguyên đán.

Toàn bộ các mẫu thiết kế được xử lý trên chất liệu lụa, satin, gấm 3D cao cấp. Mang đến sự hiện đại, pha trộn nét đẹp cổ điển cho người phụ nữ.

Thùy Dung cho biết: "Quan trọng nhất với người phụ nữ ở độ tuổi chín muồi là cô ta thật sự đã hiểu được những bí mật của chính mình, biết mình khao khát những gì và không ngần ngại để sở hữu được điều ấy".

Được biết, toàn bộ mẫu thiết kế sẽ được trình diễn tại Harbin Fashion Week vào ngày 12/1/2018 - nơi quy tụ hơn 50 NTK tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Adrian Anh Tuấn là NTK Việt duy nhất nhận được lời mời từ Hiệp hội Thời Trang Trung Quốc.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng