Đồng hành cùng sinh viên sáng tạo tại cuộc thi DBIC – Trường Đại học Đại Nam

Một trong những dấu ấn nổi bật của AKUMA trong hành trình hướng đến giới trẻ chính là việc tài trợ cho cuộc thi “Dai Nam Business Innovation Challenge” của Trường Đại học Đại Nam. DBIC là sân chơi học thuật – sáng tạo dành cho sinh viên, nơi các bạn trẻ được thử sức với những ý tưởng kinh doanh, đổi mới sáng tạo và giải quyết các vấn đề thực tiễn của xã hội.

Sự kiện Kick – Off Digital Business Innovation Challenge 2025 tại Trường Đại học Đại Nam
Sự kiện Kick – Off Digital Business Innovation Challenge 2025 tại Trường Đại học Đại Nam

Thông qua việc tài trợ cho DBIC, Akuma không chỉ góp phần hỗ trợ nguồn lực cho cuộc thi mà còn thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào thế hệ trẻ – những người dám nghĩ, dám làm và dám đối diện với thất bại để trưởng thành. Với AKUMA, sinh viên không chỉ là nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai, mà còn là đối tác sáng tạo, là lực lượng có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế.

 

Đại diện Công ty TNHH AKUMA Beauty Việt Nam tại Lễ Kick-off DBIC 2025 – Đại học Đại Nam.
Đại diện Công ty TNHH AKUMA Beauty Việt Nam tại Lễ Kick-off DBIC 2025 – Đại học Đại Nam.

Việc đồng hành cùng DBIC cũng phản ánh tinh thần mà AKUMA đang theo đuổi: khuyến khích tư duy đổi mới, nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp và tạo môi trường để giới trẻ phát huy tối đa năng lực của mình – không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong cách họ nhìn nhận trách nhiệm xã hội của một thương hiệu.

AKUMA Beauty Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi DBIC 2025
AKUMA Beauty Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi DBIC 2025

Khi công nghệ không còn là rào cản: AKUMA đồng hành cùng người khuyết tật trong việc livestream

Song song với việc hỗ trợ sinh viên, AKUMA còn ghi dấu ấn bằng một hoạt động giàu tính nhân văn, đó là tài trợ cho chương trình đào tạo livestream dành cho người khuyết tật do Trung tâm Nghị lực Sống tổ chức.

 

Chương trình “Livestream tạo cơ hội – Kết nối tương lai” tại Trung tâm Nghị Lực Sống
Chương trình “Livestream tạo cơ hội – Kết nối tương lai” tại Trung tâm Nghị Lực Sống

Chiều ngày 02/08/2025, tại Trung tâm Nghị lực Sống, chương trình “Livestream tạo cơ hội – Kết nối tương lai” đã diễn ra với sự tham gia và đồng hành của nhiều đơn vị, trong đó có Công ty TNHH Akuma Beauty Việt Nam. Chương trình hướng tới việc giúp người khuyết tật tiếp cận công nghệ livestream – một công cụ đang ngày càng phổ biến trong kinh doanh online và truyền thông số.

Thương hiệu AKUMA đồng hành cùng buổi livestream dành cho người khuyết tật
Thương hiệu AKUMA đồng hành cùng buổi livestream dành cho người khuyết tật

Trong khuôn khổ buổi đào tạo, các học viên không chỉ được tiếp cận kiến thức mang tính thực tiễn, sát với nhu cầu thị trường, mà còn được hỗ trợ các sản phẩm và công cụ cần thiết để thực hành livestream tại nhà. Sự hỗ trợ này góp phần giúp người khuyết tật tự tin hơn trong việc học tập, kết nối, phát triển kinh tế cá nhân và từng bước hòa nhập xã hội. Thông điệp mà chương trình lan tỏa cũng chính là tinh thần mà Akuma theo đuổi: “Khi công nghệ không còn là rào cản, mỗi người đều có thể chủ động tạo dựng tương lai của chính mình.”

Thương hiệu của giới trẻ – vì một tương lai bao trùm

Với giới trẻ, một thương hiệu uy tín không chỉ nằm ở sản phẩm, mà ở cách thương hiệu chọn đối tượng hướng đến. AKUMA đã chọn đồng hành cùng sinh viên trong những sân chơi sáng tạo, và cùng người khuyết tật trên hành trình tiếp cận công nghệ, mở ra cơ hội mới cho tương lai. Akuma không nhìn giới trẻ như người tiêu dùng, mà là những người đang thử, đang tiếp nhận và đang trưởng thành mỗi ngày. Dù là một ý tưởng khởi nghiệp còn dang dở hay buổi livestream đầu tiên đầy bỡ ngỡ, AKUMA tin rằng: khi được trao cơ hội, ai cũng có thể bứt lên theo cách của riêng mình.

Trong thế giới số, AKUMA chọn tạo giá trị bằng việc gỡ bỏ rào cản và chia sẻ cơ hội. Bởi khi được đi cùng nhau, giới trẻ hoàn toàn có thể tự tin tạo nên tương lai mà họ mong muốn.

PV