Alan công bố dự án bảo hiểm nhân thọ mới

11:08:00 17/07/2017

THCL - Startup đến từ Pháp- Alan đã tung ra một dự án bảo hiểm y tế hoàn chỉnh vào năm ngoái. Trong tuần này, họ tiếp tục ra mắt bảo hiểm nhân thọ thuộc sở hữu công ty, được xem như là dịch vụ một cửa đáp ứng nhu cầu cho tất cả nhân viên.

 Thị trường bảo hiểm nhân thọ trì trệ trong nhiều năm trước khi Alan tung ra sản phẩm của họ.

Lần này, Alan không có giấy phép riêng để công bố về bảo hiểm nhân thọ. Thay vào đó, công ty đang dựa vào giấy phép đầu tư chính, CNP Assurances. Nhưng điều khách hàng quan tâm thực tế đó là họ sẽ chỉ cần một công ty bảo hiểm cho cả các kế hoạch về sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ.

So với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, Alan không bắt buộc bạn ký một hợp đồng dài hạn. Khi bạn đăng ký, công ty cho bạn biết bạn sẽ phải trả những khoản gì và phải đảm bảo rằng khoản phí đó sẽ duy trì trong ít nhất là một năm. Nhưng nếu bạn muốn chuyển sang một nhà cung cấp mới, Alan sẽ không ngăn cản bạn.

Mức phí hàng tháng cho bảo hiểm nhân thọ của Alan phụ thuộc vào mức lương, nhưng dự định là 17 euro với mức lương 2000 euro, 26 euro với mức lương 3000 euro và 39 euro cho 4000 euro tiền lương. Sau đó nhân viên công ty sẽ được bảo hiểm nếu gặp tai nạn lớn tại nơi làm việc, và trong trường hợp nhân viên đó không qua khỏi, Alan cũng sẽ có trách nhiệm bồi thường cho gia đình họ.

Theo Jean-Charles Samuelian - CEO của Alan, họ không mong đợi về nhu cầu tăng cao của sản phẩm này. Nhưng ngược lại hầu hết khách hàng muốn đơn giản hóa hợp đồng bảo hiểm của họ bằng cách tập trung tất cả mọi thứ vào một công ty bảo hiểm.

Alan cũng sẽ có một trang web chăm sóc khách hàng cho sản phẩm này. Bạn có thể gửi thông tin khách hàng bằng điện thoại và thanh toán trực tuyến. Alan sẽ tự động hóa tất cả các giấy tờ liên quan đến tài khoản của bạn và gửi dữ liệu trực tiếp đến nhà cung cấp bảo hiểm.

Có vẻ nhiều công ty bảo hiểm không cung cấp dịch vụ này. Đó là một cơ hội kinh doanh khổng lồ vì bảo hiểm nhân thọ chiếm tới 17 tỷ đô la (15 triệu đô la) trong tổng số 40 tỷ đô la (35 tỷ) thị trường bảo hiểm y tế.

Giang Trần – An Du

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành