Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công an An Giang: Trao tặng 110 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 17/7, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa chuyển 110 tấn gạo đến các địa phương trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với Nhân dân” nhằm kịp thời hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang động viên, trao tặng gạo cho người dân khó khăn. Ảnh: Trần Lĩnh
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang động viên, trao tặng gạo cho người dân gặp khó khăn. Ảnh: Trần Lĩnh

Được biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang quyết định hỗ trợ 110 tấn gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 11 huyện, thị xã, thành phố. Theo đó, ngay trong đêm 16/7, những chuyến xe chở gạo đã nhanh chóng được đưa về trụ sở công an các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đến sáng ngày 17/7, lực lượng công an các địa phương đã đưa số gạo này vào địa điểm tập kết, hỗ trợ cho những người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.    

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết: “Dịch bệnh đang bùng phát ở nhiều tỉnh trong cả nước, nhất là các tỉnh phía Nam. Tại An Giang, dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp. Trước tình hình đó, Công an tỉnh đã thiết lập hàng trăm tổ chốt kiểm soát chống dịch; thành lập “đại đội truy vết”, nhằm tăng cường khoanh vùng, dập dịch ở các điểm nóng.

Đặc biệt, là lập đường dây nóng tiếp nhận tin báo của người dân về tố giác tội phạm và phòng chống dịch. Để tri ân sự giúp đỡ của người dân, thời gian qua, Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội, điển hình như chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với Nhân dân”, nhằm chia sẻ một phần khó khăn cùng bà con trong đợt giãn cách này. Tôi tin rằng, với sự đồng lòng giúp sức của người dân thì An Giang sẽ mau chóng dập được dịch bệnh trong thời gian sớm nhất”.

Trước đó, trong thời gian tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Công an tỉnh An Giang cũng đã hỗ trợ 60 tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Thuận Yến – Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

Hà Nội từng bước thích ứng an toàn, linh hoạt với tình hình dịch Covid-19
Hà Nội từng bước thích ứng an toàn, linh hoạt với tình hình dịch Covid-19

Ông Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội mới ký ban hành Chỉ thị số 08-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về “Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hà Nội”.

Hà Nội dừng kiểm tra tại 22 chốt kiểm soát ra vào thành phố
Hà Nội dừng kiểm tra tại 22 chốt kiểm soát ra vào thành phố

Sau khoảng 3 tháng thành lập để kiểm soát dịch bệnh, 22 chốt kiểm soát do liên ngành đảm trách tại cửa ngõ Hà Nội sẽ dừng kiểm tra người và phương tiện lưu thông qua.

An Giang: Tạm giữ 55 chiếc xe đạp, xe đạp điện không rõ nguồn gốc
An Giang: Tạm giữ 55 chiếc xe đạp, xe đạp điện không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng tỉnh An Giang vừa kiểm tra một cửa hàng trên địa bàn tỉnh, phát hiện hàng chục chiếc xe đạp, xe đạp điện gắn nhãn mác nước ngoài không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hà Nam: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chuyên bán thực phẩm chức năng giả
Hà Nam: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng chuyên bán thực phẩm chức năng giả

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam mới đây đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở đối với Vũ Thị Thu về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả.

Giá cà phê ngày 16/10: Thị trường trong nước đi ngang
Giá cà phê ngày 16/10: Thị trường trong nước đi ngang

Giá cà phê hôm nay (16/10), tại thị trường thế giới đồng loạt tăng nhẹ. Trong khi đó, thị trường trong nước đi ngang, cao nhất 40.700 đồng/kg.

Đã có 27 tỉnh, thành đồng ý cho xe khách liên tỉnh hoạt động trở lại
Đã có 27 tỉnh, thành đồng ý cho xe khách liên tỉnh hoạt động trở lại

Bộ Giao thông vận tải cho biết, đã có 27 Sở giao thông vận tải báo cáo và được UBND địa phương chấp thuận phương án hoạt động trở lại các tuyến vận tải khách liên tỉnh.