Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bắc Ninh có 22 sản phẩm OCOP tham gia giới thiệu, quảng bá tại Hà Nội

Từ ngày 8 - 12/10, tại không gian biểu diễn văn hóa nghệ thuật ẩm thực đường phố quận Tây Hồ (Hà Nội) diễn ra sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Bắc Ninh trưng bày 3 gian hàng để giới thiệu 22 sản phẩm của 8 chủ thể Chương trình OCOP của tỉnh.

Các sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Ninh tham gia trưng bày tại sự kiện (Ảnh: bacninh.gov.vn)Các sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Ninh tham gia trưng bày tại sự kiện (Ảnh: bacninh.gov.vn)

Trong đó, 18 sản phẩm đạt 4 sao và 4 sản phẩm tiềm năng Chương trình OCOP tỉnh gồm: Mắm tép chưng thịt của Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam; Bún bánh Công ty TNHH Trang trại xanh Khương Huy; Nem của Công ty TNHH Thương mại và chế biến thực phẩm Nem 99 Kinh Bắc; Gốm của cơ sở sản xuất Gốm Ngọc; thảo dược của Công ty TNHH dược liệu Việt Kết; Rượu của HTX nông nghiệp sạch Việt Nam; Đông trùng hạ thảo, Tảo SpiruLina khô của Công ty cổ phần công nghệ sinh học Bảo Khang; Kẹo lạc, Chè lam của hộ kinh doanh Vũ Công Toàn.

Sự kiện là dịp để giới thiệu và quảng bá sản phẩm OCOP tỉnh Bắc Ninh giúp người tiêu dùng trong nước và quốc tế nhận diện thương hiệu, đây cũng là cơ hội giúp các chủ thể kết nối giao thương sản phẩm OCOP vào các hệ thống siêu thị, các sàn giao dịch điện tử liên kết tiêu thụ sản phẩm OCOP.

Sự kiện thu hút 150 gian hàng với hàng nghìn sản phẩm OCOP là đặc sản vùng, miền thuộc các tỉnh đồng bằng sông Hồng và các tỉnh, thành phố trên cả nước được trưng bày, giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng Thủ đô. Các sản phẩm trưng bày có truy xuất nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bao bì, nhãn mác, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định và đều được công nhận từ 3 sao trở lên.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các trạm bơm nước phục vụ đổ ải vụ Đông Xuân 2020-2021

Bắt đầu từ 0 giờ sáng mai, ngày 26/1, đợt 2 lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ sẽ thực hiện trên địa bàn các tỉnh gồm: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.

Khẩn trương xây dựng kế hoạch thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp giai đoạn 2021 - 2025

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu khẩn trương xây dựng kế hoạch sắp xếp, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp (DN) giai đoạn 2021 – 2025, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Không để xảy ra khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán

Bộ Công Thương cho biết, để không xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ngoài việc chuẩn bị nguồn nguồn cung hàng hóa thiết yếu với lượng tăng trung bình từ 7 - 22% so với năm ngoái nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất cho người tiêu dùng.

VPBank vững bước tiến tới TOP3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam

Năm 2020 được xem là dấu mốc quan trọng của VPBank trong hành trình trở thành một trong ba ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022. Điều đó được khẳng định rõ thêm khi hàng loạt các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã ghi nhận những nỗ lực và thành tựu toàn diện của VPBank.

Nhìn lại ngày làm việc đầu tiên tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Trong ngày hôm nay 25/1, các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng họp đã thông qua chương trình phiên họp trù bị, Quy chế làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Chương trình làm việc Đại hội, Quy chế bầu cử...

Viettel Post khai trương Trung tâm Logistics tự động hiện đại bậc nhất Việt Nam

Ngày 24/1/2021, Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) chính thức khai trương Trung tâm Logistics miền Nam tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.