Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bảo hiểm PVI ủng hộ vùng lũ lụt miền Trung hơn 1,3 tỉ đồng

Ngày 7/11, ông Nguyễn Minh An, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI phụ trách khu vực miền Trung- Tây nguyên, Giám đốc PVI TT Huế cho biết: “Sẻ chia với những khó khăn của người dân miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong bão lũ vừa qua, Tổng công ty bảo hiểm PVI đã chi hỗ trợ các tỉnh miền Trung hơn 1,3 tỉ đồng”.

Ông Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Minh An - Hàm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Huế trao quà ủng hộ bão lũ đến Ngành Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên HuếÔng Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Minh An - Hàm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Huế trao quà ủng hộ bão lũ đến Ngành Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cụ thể, nguồn kinh phí ủng hộ tổng cộng 1.320.000.000 đồng, trong đó 1 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của Tổng Công ty, và 320 triệu đồng huy động từ đóng góp của toàn thể CBCNV trong toàn hệ thống. Với số tiền này, đoàn công tác của Bảo hiểm PVI do ông Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến nhiều địa phương miền Trung thăm hỏi, tặng quà và động viên bà con vượt qua khó khăn.

Ông Lê Đình Minh Tuấn - Phó Giám đốc PVI Huế trao tặng ngành giáo dục Tỉnh Quảng Trị.Ông Lê Đình Minh Tuấn - Phó Giám đốc PVI Huế thay mặt Tổng công ty trao tặng ngành giáo dục Tỉnh Quảng Trị

Cụ thể, đoàn đã trao tặng 910 triệu đồng đến Ngành Giáo dục, các tỉnh Miền Trung. Trong đó Quảng Bình 200 triệu đồng, Quảng Trị 130 triệu đồng, Thừa Thiên Huế 380 triệu đồng và Quảng Nam 200 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh vùng lũ Quảng BìnhTặng quà cho học sinh vùng lũ Quảng Bình

Trao tặng 270 triệu đồng đến bà con vùng ngập lũ nặng. Trong đó tỉnh Quảng Bình 120 triệu đồng (Huyện Lệ Thủy, Thôn Phú Ninh huyện Quảng Ninh), Thừa Thiên Huế 70 triệu đồng (Huyện Quảng Điền, Hương Trà, Hương Thủy), Quảng Nam 50 triệu đồng và TP Đà Nẵng 30 triệu đồng.

PVI tặng quà cho người dân huyện Quảng Điền (TT Huế)PVI tặng quà cho người dân huyện Quảng Điền (TT Huế)

Đoàn công tác của Bảo hiểm PVI cũng trao tặng 40 triệu đồng đến các Chiến sĩ, Công an Huyện Hải lăng, Thành phố Đông Hà (Tỉnh Quảng Trị), những đơn vị đã rất tích cực trong công tác giúp bà con phòng chống bão, lũ an toàn.

Thăm hỏi, tặng quà Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị)Thăm hỏi, tặng quà Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị)

Trao tặng 100 triệu đồng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng tại Đà Nẵng.

Trao tặng ở LĐLĐ TP Đà NẵngTrao tặng ở LĐLĐ TP Đà Nẵng

Ông An cho biết thêm: Những món quà trao đi, là sự sẻ chia của Tập thể Lãnh đạo và CBCNV Bảo hiểm PVI gửi gắm đến các em học sinh, các hộ gia đình, các chiến sĩ Công an, người lao động... đã bị ảnh hưởng và có những mất mát trong đợt bão lũ vừa qua. Qua đó, thể hiện sự đùm bọc lẫn nhau trong lúc khốn khó, tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa tình yêu thương...

Trần Minh Tích

Bài liên quan

Tin mới

Chống hàng giả, hàng nhái: Báo chí phải tiên phong, bản lĩnh
Chống hàng giả, hàng nhái: Báo chí phải tiên phong, bản lĩnh

Bên cạnh các lực lượng như quản lý thị trường, công an kinh tế, bộ đội biên phòng… thời gian qua, các cơ quan báo chí cũng chính là những “mũi tên tiên phong” trong cuộc đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái.

TP.HCM: Tiêm vaccine phòng Covid -19 cho toàn bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục
TP.HCM: Tiêm vaccine phòng Covid -19 cho toàn bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục

Sở GD&ĐT TP.HCM đang lập danh sách tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập.

TP. HCM: Dừng hoạt động chợ tự phát và vận chuyển hành khách công cộng
TP. HCM: Dừng hoạt động chợ tự phát và vận chuyển hành khách công cộng

TP.HCM vừa ra Chỉ thị về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Tiếp sức cho doanh nghiệp vượt bão dịch
Tiếp sức cho doanh nghiệp vượt bão dịch

Những nỗ lực của Chính phủ trong việc thực hiện mục tiêu kép: Vừa phòng chống đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; vừa phát triển KT-XH cho thấy dấu hiệu tích cực. Song, triển vọng của nền kinh tế được dự báo đối mặt nhiều thách thức. Liên quan vấn đề này, PV đã có cuộc trao đổi với chuyên gia kinh tế - TS. Vũ Đình Ánh.

Kết quả truy vết, xét nghiệm liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 tại Lào Cai
Kết quả truy vết, xét nghiệm liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 tại Lào Cai

Liên quan đến 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng tại Lào Cai (BN12255 và BN12540), tính đến sáng ngày 20/6, ngành y tế Lào Cai đã truy vết được 100 F1 và 448 F2.

T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP. Hà Nội
T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP. Hà Nội

Tối 19/6, trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” tổ chức tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã trao số tiền 30 tỷ đồng ủng hộ cho Chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của T.P Hà Nội.