Bảo hiểm PVI ủng hộ vùng lũ lụt miền Trung hơn 1,3 tỉ đồng

15:32:00 07/11/2020

THCL - Ngày 7/11, ông Nguyễn Minh An, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PVI phụ trách khu vực miền Trung- Tây nguyên, Giám đốc PVI TT Huế cho biết: “Sẻ chia với những khó khăn của người dân miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong bão lũ vừa qua, Tổng công ty bảo hiểm PVI đã chi hỗ trợ các tỉnh miền Trung hơn 1,3 tỉ đồng”.

Ông Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Minh An - Hàm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Huế trao quà ủng hộ bão lũ đến Ngành Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên HuếÔng Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Minh An - Hàm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Huế trao quà ủng hộ bão lũ đến Ngành Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cụ thể, nguồn kinh phí ủng hộ tổng cộng 1.320.000.000 đồng, trong đó 1 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của Tổng Công ty, và 320 triệu đồng huy động từ đóng góp của toàn thể CBCNV trong toàn hệ thống. Với số tiền này, đoàn công tác của Bảo hiểm PVI do ông Phạm Anh Đức - Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến nhiều địa phương miền Trung thăm hỏi, tặng quà và động viên bà con vượt qua khó khăn.

Ông Lê Đình Minh Tuấn - Phó Giám đốc PVI Huế trao tặng ngành giáo dục Tỉnh Quảng Trị.Ông Lê Đình Minh Tuấn - Phó Giám đốc PVI Huế thay mặt Tổng công ty trao tặng ngành giáo dục Tỉnh Quảng Trị

Cụ thể, đoàn đã trao tặng 910 triệu đồng đến Ngành Giáo dục, các tỉnh Miền Trung. Trong đó Quảng Bình 200 triệu đồng, Quảng Trị 130 triệu đồng, Thừa Thiên Huế 380 triệu đồng và Quảng Nam 200 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh vùng lũ Quảng BìnhTặng quà cho học sinh vùng lũ Quảng Bình

Trao tặng 270 triệu đồng đến bà con vùng ngập lũ nặng. Trong đó tỉnh Quảng Bình 120 triệu đồng (Huyện Lệ Thủy, Thôn Phú Ninh huyện Quảng Ninh), Thừa Thiên Huế 70 triệu đồng (Huyện Quảng Điền, Hương Trà, Hương Thủy), Quảng Nam 50 triệu đồng và TP Đà Nẵng 30 triệu đồng.

PVI tặng quà cho người dân huyện Quảng Điền (TT Huế)PVI tặng quà cho người dân huyện Quảng Điền (TT Huế)

Đoàn công tác của Bảo hiểm PVI cũng trao tặng 40 triệu đồng đến các Chiến sĩ, Công an Huyện Hải lăng, Thành phố Đông Hà (Tỉnh Quảng Trị), những đơn vị đã rất tích cực trong công tác giúp bà con phòng chống bão, lũ an toàn.

Thăm hỏi,  tặng quà Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị)Thăm hỏi, tặng quà Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị)

Trao tặng 100 triệu đồng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng tại Đà Nẵng.

Trao tặng ở LĐLĐ TP Đà NẵngTrao tặng ở LĐLĐ TP Đà Nẵng

Ông An cho biết thêm: Những món quà trao đi, là sự sẻ chia của Tập thể Lãnh đạo và CBCNV Bảo hiểm PVI gửi gắm đến các em học sinh, các hộ gia đình, các chiến sĩ Công an, người lao động... đã bị ảnh hưởng và có những mất mát trong đợt bão lũ vừa qua. Qua đó, thể hiện sự đùm bọc lẫn nhau trong lúc khốn khó, tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa tình yêu thương...

Trần Minh Tích

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành