Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Bắt khẩn cấp người cầm đầu nhóm ‘giang hồ’ bao vây xe công an ở Đồng Nai

10:49:00 15/06/2019

THCL - Ngày 15/6/2019, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Ngô Văn Giang (trú phường Long Bình) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Ngô Văn Giang chính là một trong nhiều đối tượng cầm đầu, lôi kéo đông đảo thanh niên xăm trổ tới gần khu vực nhà hàng Lâm Viên, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa bao vây xe chở lực lượng công an sau vụ xô xát. Cơ quan công an cũng đang lấy lời khai nhiều người liên quan để phục vụ điều tra. 

Trước đó, khoảng 15h ngày 12/6/2019, Công an địa phương nhận được tin báo có xảy ra vụ đánh nhau tại quán ăn Lâm Viên ở ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau đó, Công an TP. Biên Hòa và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận, giải quyết vụ việc.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an đã giải tán đám người hiếu kỳ, đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở Công an TP. Biên Hòa để xác minh, làm rõ. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo.

Theo thông tin từ Công an Đồng Nai công bố, Công an TP. Biên Hòa đã xác định sơ bộ một số người trong 02 nhóm.

Nhóm 1 có 10 người. Nhóm 2 có 04 người, trong đó có 1 người từng là Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CHCN) khu vực TP. Biên Hòa, đã nghỉ hưu tháng 11/2017; 2 người nữa hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Đồng Nai.

Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP. Biên Hòa tiếp tục làm rõ vụ việc

Hằng Vương 

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành