Bay thẳng Côn Đảo, nhận ưu đãi hoàn tiền từ MSB

17:15:19 24/09/2020

THCL - MSB hoàn 500.000 đồng cho chủ thẻ quốc tế khi mua vé máy bay chặng Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo, Vinh – Côn Đảo và thanh toán trực tuyến tại website chính thức của Bamboo Airways.

MSB nhân lên niềm vui cho những tín đồ du lịchMSB nhân lên niềm vui cho những tín đồ du lịch

Lần đầu tiên tại Việt Nam, đường bay thẳng từ Hải Phòng và Vinh tới Côn Đảo đã được khai thác. Cũng là lần đầu tiên sau 8 năm, hành khách từ Hà Nội có thể bay thẳng tới Côn Đảo. Nhân lên niềm vui cho những tín đồ du lịch, từ nay tới 24/10/2020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai ưu đãi hoàn tiền 500.000 đồng và tặng mã giảm 5% giá vé cho chủ thẻ quốc tế khi thanh toán trực tuyến vé bay Côn Đảo tại website Bamboo Airways.

Không còn những chờ đợi và mệt mỏi khi phải chuyển tiếp chuyến bay tại TP.Hồ Chí Minh, từ ngày 29/9, hành khách mong muốn vi vu Côn Đảo có thể trải nghiệm nhiều chặng bay thẳng mới. Chuyến đi giờ đây thật đơn giản, thuận tiện lại tiết kiệm chi phí với ưu đãi giảm giá vé bay từ MSB.

Cụ thể, MSB hoàn 500.000 đồng cho chủ thẻ quốc tế khi mua vé máy bay chặng Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo, Vinh – Côn Đảo và thanh toán trực tuyến tại website chính thức của Bamboo Airways (http://www.bambooairways.com). Ưu đãi áp dụng với giá trị thanh toán tối thiểu 5 triệu đồng, từ nay đến hết 24/10/2020, cho cả vé khứ hồi và vé một chiều.

Cũng với đường bay trên, MSB tặng thêm mã ưu đãi giảm 5% giá vé hạng phổ thông, dành cho chủ thẻ quốc tế mua vé máy bay online từ nay đến hết 24/10/2020. Chương trình không giới hạn giá trị thanh toán, đặt vé ngay hôm nay để trải nghiệm chuyến bay đẳng cấp với mức giá “hời”.

Ngoài ưu đãi riêng biệt với đường bay thẳng Côn Đảo hay những chương trình cho chủ thẻ quốc tế, MSB cũng dành nhiều khuyến mại hấp dẫn cho Hội viên Bamboo Club. Theo đó, khách hàng được tặng 100 điểm thưởng Bamboo Club (tương đương 500.000 đồng) khi mở thẻ tín dụng MSB và chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng từ 1/10/2020; Nhận hoàn 3 triệu đồng vào tài khoản thẻ tín dụng nếu đạt chi tiêu cao nhất mỗi tuần; Ưu đãi trả góp mua vé máy bay lãi suất 0%; Tận hưởng đặc quyền Hội viên dịch vụ Khách hàng ưu tiên M-First với ưu đãi tặng 0.1%/năm lãi suất tiết kiệm tại quầy, giảm 0.5%/năm lãi suất vay…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc. Nhanh tay đăng ký sử dụng thẻ quốc tế MSB để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn!

 PV

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành