Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bể chứa nước BOKJU: Nước sạch “Vì sức khỏe cộng đồng”

Đó là tiêu chí mà Công ty TNHH BOKJU (Hàn Quốc) luôn hướng tới, để nghiên cứu sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm Bể chứa nước sạch, thân thiện với môi trường, giá thành phù hợp, được cộng đồng, người dân tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian dài vừa qua.

Bể chứa nước BOKJU: Nước sạch “Vì sức khỏe cộng đồng” - Hình 1

Ông Jo Tae Young, Giám đốc Công ty TNHH BOKJU

Ưu điểm vượt trội

Thành lập (năm 2009), Công ty TNHH BOKJU là doanh nghiệp đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu trong ngành nước. Đơn vị luôn cố gắng nghiên cứu phát triển, cải tiến công nghệ để sản xuất cung cấp ra thị trường các sản phẩm bể chứa nước sạch, thân thiện với môi trường, bảo đảm sức khỏe cho người dân.

Với chất liệu Thép không rỉ (STS) kết hợp cùng nhựa PE bằng công nghệ ép chân không, các sản phẩm của công ty có ưu điểm và chất lượng vượt trội, như: Tấm lót chống thấm nước SPE, bể chứa nước kết hợp với các tấm SPE, bồn chứa nước hình trụ được gia cố cả trong và ngoài, bồn chứa Dược phẩm SPE – Các sản phẩm trên có độ chống thấm nước 2 lớp, chống ăn mòn, chống gỉ, không gây độc hại, khả năng chịu va đập, chống chịu ma sát, mài mòn cao và tuổi thọ lên đến 40 năm.

Sản phẩm “Tấm lót chống thấm SPE” và “Bể chứa nước kết hợp với các tấm SPE” đã được cơ quan mua sắm công (Hàn Quốc) chỉ định là sản phẩm xuất sắc, có tính ưu việt, ổn định cao, chịu được sự biến đổi của môi trường bên ngoài với thời gian dài.

Đặc biệt, với các sản phẩm Bồn chứa nước Dược phẩm sử dụng  tấm SPE – Bồn chứa Dược phẩm có tính năng bán vĩnh cửu được bảo vệ bằng 2 lớp (sự kết hợp tốt nhất của PE và STS đầu tiên trên thế giới)  và Bồn chứa nước hình trụ tròn STS với ưu điểm vượt trội như:

Chất liệu thân thiện với môi trường, vệ sinh, không độc hại; độ bền và tính ổn định cao; tuổi thọ bán vĩnh cửu; chống thấm nước 2 lần (chống rò rỉ 2 lần; bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng; giữ nhiệt vượt trội do lắp đặt vật liệu bảo ôn bên ngoài; giá thành phù hợp; có thể sử dụng cho cả bồn trữ dược phẩm, trữ nước máy, nước lọc…

Tăng cường tính an toàn về mặt cấu trúc, tính bền; tăng lực cản thủy áp, chống va đập bên ngoài; không bị ăn mòn ở mặt sau, tăng sức cản ứng lực; tăng cường sự ổn định, chịu động đất, rung lắp nhờ hợp nhất phần đệm đỡ cơ bản và lớp đáy của bồn chứa; phòng chống ăn mòn ở mặt sau bồn chứa; tăng tính ổn định về cấu trúc, phòng chống bị lật đổ; không bị mất màu, biến màu, bảo đảm tính thẩm mỹ…

Các sản phẩm bể chứa nước của công ty đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Singapo, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ…

Tháng 7/2017, Công ty đã xuất lô hàng đầu tiên sang thị trường Việt Nam với trị giá 60 nghìn USD – Hứa hẹn một thị trường tiềm năng, góp phần cải thiện nguồn nước sạch, thân thiện môi trường, vì sức khỏe cộng đồng người dân Việt.

Bể chứa nước BOKJU: Nước sạch “Vì sức khỏe cộng đồng” - Hình 2

Bể chứa Dược phẩm BOKJU

Đạt nhiều Giải thưởng danh giá

Theo ông Jo Tae Young, Giám đốc Công ty TNHH BOKJU, xuất thân là một Kiểm soát viên (Hàn Quốc) ông nhận thấy rằng nhu cầu về nước sạch là rất quan trọng cho bất kỳ người dân ở quốc gia nào.

Sau 8 năm thành lập công ty, chúng tôi đã đầu tư nhiều trí tuệ, công sức, tài chính để nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chứa nước sạch tiện ích, thân thiện với môi trường – Sản  phẩm được Chính phủ và cộng đồng đánh giá cao.

Hiện nay hầu hết các cơ quan, nhà nước tại Hàn Quốc đều sử dụng sản phẩm bể chứa nước của công ty và là sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Tính ưu việt của sản phẩm là: Không bị ô xi hóa, không bị rỉ, đây là chất liệu (LDPE) đã được chứng nhận chất lượng tại Mỹ; sản phẩm có thể sử dụng đến đến 50 năm, giá thành phù hợp.

Năm 2012, Công ty đã vinh dự nhận được Giải thưởng Công nghệ xanh về quản lý; Giải thưởng về hạng mục công nghệ tiên tiến và nhiều chứng nhận sản phẩm xuất sắc, tiêu biểu. Năm 2014 Chủ tịch HĐQT Jeon Gyung Ryeo được nhận giải doanh nhân tiêu biểu.

Công ty cũng đã vinh dự được Chính phủ Hàn Quốc chọn là DN được hỗ trợ để vươn ra thị trường mua sắm nước ngoài. Được cấp 15 Giấy chứng nhận chất lượng về sản phẩm; Chứng nhận là sản phẩm mới hiệu quả trong ngành nước sạch.

Công ty cam kết, luôn nỗ lực không ngừng để làm tròn trách nhiệm một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bồn chứa nước và sẽ chịu trách nhiệm đến cùng đối với các sản phẩm bể chứa nước BOKJU.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng, quan tâm đến công tác xã hội, giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ với cộng đồng, hỗ trợ giá thành, làm sao để người dân được sử dụng sản phẩm trên rộng rãi, góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho người dân.

TS. Đinh Văn Huỳnh, Giám đốc Công ty TNHH Hỗ trợ Phát triển KHCN, Chuyên gia đầu ngành về môi trường nước đánh giá, với kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm, cá nhân tôi nhận thấy rằng sản phẩm này rất tốt, có tính ưu việt, tiện ích cao, vượt trội, phù hợp với những công trình lớn, đòi hỏi chất lượng cao. Kỳ vọng BOKJU sẽ nghiên cứu, sản xuất ra nhiều sản phẩm bể chứa nước sạch tiện ích, thân thiện với môi trường hơn nữa, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao của người dân và cộng đồng.

“BOKJU - Nước sạch Vì sức khỏe cộng đồng”

Một số hình ảnh về sản phẩm

Bể chứa nước BOKJU: Nước sạch “Vì sức khỏe cộng đồng” - Hình 3

 Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty BOKJU và các đối tác

Bể chứa nước BOKJU: Nước sạch “Vì sức khỏe cộng đồng” - Hình 4

Bể nước trước khi thi công

Bể chứa nước BOKJU: Nước sạch “Vì sức khỏe cộng đồng” - Hình 5

Bể nước sau khi sử dụng sản phẩm của BOKJU

VPĐD Công ty TNHH BOKJU Hà Nội

Địa chỉ: P 1308, Tầng 13 Tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0243 225 2349

Email: bj9559500@hanmail.net


Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Đồng Nai: Thu giữ hàng trăm nghìn giấy chứng nhận bệnh, giấy khám sức khỏe đã ghi “khống” kết quả
Đồng Nai: Thu giữ hàng trăm nghìn giấy chứng nhận bệnh, giấy khám sức khỏe đã ghi “khống” kết quả

Lực lượng công an TP. Biên Hòa đã thu giữ hàng trăm nghìn giấy chứng nhận bệnh đã được ghi khống khi khám xét hàng loạt phòng khám tại TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Thương hiệu pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 trước giờ... “khai hỏa”
Thương hiệu pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 trước giờ... “khai hỏa”

Mặc dù thời tiết tại TP. biển Đà Nẵng, nắng nóng gần 40 độ C, đội chủ nhà Việt Nam và Phần Lan vẫn tích cực hoàn thành lắp đặt pháo, sẵn sàng cho giờ... khai hỏa Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023), sau 4 năm tạm ngưng vì dịch.

Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn bị xử phạt 90 triệu đồng, đình chỉ hoạt động cơ sở 18 tháng
Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn bị xử phạt 90 triệu đồng, đình chỉ hoạt động cơ sở 18 tháng

Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa công bố danh sách xử phạt vi phạm hành chính của bộ phận khám chữa bệnh (từ ngày 26/5 – 30/5/2023), trong đó Công ty NHH Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korean Star - Sao Hàn bị xử phạt 90 triệu đồng, đình chỉ hoạt động của cơ sở 18 tháng.

Đề xuất cấm mua bán, lưu thông, sử dụng thuốc lá điện tử
Đề xuất cấm mua bán, lưu thông, sử dụng thuốc lá điện tử

Trước những tác hại khôn lường của thuốc lá nói chung và thuốc lá điện tử nói riêng, ĐBQH Nguyễn Anh Trí đã đề xuất cấm mua bán, lưu thông, sử dụng thuốc lá điện tử tại Việt Nam.

Phê duyệt cấp hạn mức tín dụng trên BIZ MBBank cho doanh nghiệp
Phê duyệt cấp hạn mức tín dụng trên BIZ MBBank cho doanh nghiệp

Tính năng Phê duyệt cấp hạn mức tự động - được xây dựng trên nền tảng BIZ MBBank nhằm gia tăng trải nghiệm cho cộng đồng doanh nghiệp SME siêu nhỏ.

Buôn bán thức ăn thủy sản giả về giá trị sử dụng, công dụng và không niêm yết giá, 01 đại lý bị xử phạt
Buôn bán thức ăn thủy sản giả về giá trị sử dụng, công dụng và không niêm yết giá, 01 đại lý bị xử phạt

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã ban hành Quyết định xử phạt đối với 01 đại lý do buôn bán thức ăn thủy sản giả về giá trị sử dụng, công dụng và không niêm yết giá với số tiền gần 60 triệu đồng.