Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

BIDV nhận cú đúp giải thưởng từ Tổ chức thẻ quốc tế VISA

Tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020 với chủ đề: Tự hào thịnh vượng (Visa Vietnam Client Forum 2020: Proud of Prosper) do Tổ chức thẻ quốc tế Visa tổ chức, BIDV đã được vinh danh ở 2 hạng mục quan trọng và nổi bật trong hoạt động thẻ.

Các giải thưởng do Tổ chức thẻ Quốc tế Visa trao tặng là những giải thưởng uy tín và danh giá, khẳng định vị thế của Ngân hàng đối với thị trường thẻ trong nước. Trong năm 2020, tổ chức Thẻ Quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động thanh toán Thẻ và công nghệ thanh toán không tiếp xúc mà BIDV đã đạt được so với các tổ chức khác trên thị trường Việt Nam. BIDV đã nhận 2 giải thưởng công nhận vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán và giải pháp thanh toán ngân hàng.

Đại diện BIDV nhận 2 giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa
Đại diện BIDV nhận 2 giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020” (Leadership in Merchant Sales Volume 2020) vinh danh kết quả kinh doanh xuất sắc của BIDV trong phát triển dịch vụ thanh toán thẻ. Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng phản ánh sự có mặt của thẻ BIDV ở tất cả lĩnh vực của đời sống, sẵn sàng cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng và các đơn vị chấp nhận thẻ.

Giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc 2020” (Leadership in Contactless Active Terminals Penetration 2020) ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của BIDV trên chặng đường chạy đua về công nghệ thẻ. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc là công nghệ mới nhất hiện nay được ứng dụng ở Việt Nam và BIDV không bỏ lỡ cơ hội trở thành ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ này trên toàn hệ thống và mang tới trải nghiệm thanh toán không tiếp xúc dành cho khách hàng.

Là một trong những Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, BIDV đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân. Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động thanh toán thẻ nói riêng của BIDV đã có bước phát triển mạnh mẽ, luôn dẫn đầu thị phần tại Việt Nam kể cả về số lượng thẻ phát hành cũng như mạng lưới ATM. BIDV chân thành cảm ơn sự tin yêu, đồng hành của khách hàng và cam kết tiếp tục đổi mới không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng thẻ và thanh toán.

PV 

Bài liên quan

Tin mới

Bộ Tài chính yêu cầu tập trung quản lý thu ngân sách chặt chẽ, chống thất thu
Bộ Tài chính yêu cầu tập trung quản lý thu ngân sách chặt chẽ, chống thất thu

Bộ Tài chính lưu ý các cơ quan thu ngân sách phải tập trung quản lý thu chặt chẽ, đúng quy định, đồng thời, chống thất thu thuế, chống chuyển giá, trốn thuế, giảm tỷ lệ nợ thuế...

BIDV thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số
BIDV thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Chương trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME Digitrans) vừa được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phát động nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản trị điều hành và quản trị tài chính - kế toán.

Chiều 12/4, có 9 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh
Chiều 12/4, có 9 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh

Bản tin chiều 12/4 của Bộ Y tế cho biết, có 9 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội, Bắc Ninh, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Kiên Giang. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Trong ngày có 16 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Từ 16h30 ngày 12/4: Điều chỉnh giảm giá xăng dầu
Từ 16h30 ngày 12/4: Điều chỉnh giảm giá xăng dầu

Liên bộ Tài chính - Công thương vừa phát đi thông tin điều hành giá xăng dầu mới nhất, áp dụng từ 16h30 ngày 12/4/2021.

Lào Cai: Tập huấn tiêm vắc xin phòng Covid-19
Lào Cai: Tập huấn tiêm vắc xin phòng Covid-19

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho hơn 100 cán bộ y tế làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Giá xăng, dầu đồng loạt giảm sau nhiều lần tăng
Giá xăng, dầu đồng loạt giảm sau nhiều lần tăng

Giá xăng E5RON92 giảm 45 đồng/lít; giá xăng RON95 giảm 76 đồng/lít.