Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Định tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh năm 2022”

Ngày 28/10, tại tiền sảnh Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, đường Trường Chinh, TP Quy Nhơn đã diễn ra Lễ trao giải và Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022”. 45 tác phẩm ảnh nghệ thuật tại Triển lãm đã góp phần tuyên truyền về tầm quan trọng của biển, đảo và tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại…

Lễ trao giải và Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022” do Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định phối hợp với  Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) Bình Định tổ chức. 

BTC trao giải cho các nhiếp ảnh gia có tác phẩm đạt giải cao.
BTC trao giải cho các nhiếp ảnh gia có tác phẩm đạt giải cao. (Ảnh: Viết Hiền)

Tham dự Lễ trao giải và Khai mạc Triển lãm có các ông: Huỳnh Quang Vinh, Phó giám đốc Sở TN&MT Bình Định, Trưởng Ban tổ chức (BTC); Mai Thìn, Chủ tịch Hội VHNT Bình Định; cùng đông đảo các văn nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và người hâm mộ nghệ thuật…

Theo ông Huỳnh Quang Vinh, mục đích của Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022” là nhằm ca ngợi vẻ đẹp của biển, đảo Bình Định thông qua các tác phẩm ảnh, góp phần tuyên truyền về tầm quan trọng của biển, đảo; tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại, cũng như tính cấp thiết của việc bảo vệ đại dương, bảo vệ chủ quyền biên giới biển, đảo, bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo trong giai đoạn phát triển hiện nay…

BTC thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022”.
BTC thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022”. (Ảnh: V.H)

Theo đó, sau 01 tháng phát động Cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022”, BTC đã nhận được 178 tác phẩm của 47 tác giả tham gia dự thi.

Kết quả, giải Nhất đã thuộc về nhiếp ảnh gia Nguyễn Tiến Dũng với tác phẩm Khám phá đại dương”; 02 giải Nhì thuộc về tác phẩm “Cầu vồng trên biển” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Tuyến và “Sắc màu san hô Nhơn Hải” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Quang. Ngoài ra, còn có 03 tác phẩm được trao giải Ba và 05 tác phẩm được trao giải Khuyến khích. 

- Đại biểu quan khách và khán giả tham quan Triển lãm.
- Đại biểu quan khách và khán giả tham quan Triển lãm. (Ảnh: V.H)

Ngay sau Lễ trao giải, BTC đã khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022”. Triển lãm giới thiệu 45 tác phẩm ảnh nghệ thuật của 11 tác giả tham gia Cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh - năm 2022”. 

- Tác phẩm  “Khám phá đại dương” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Tiến Dũng.
- Tác phẩm  “Khám phá đại dương” của nhiếp ảnh gia Nguyễn Tiến Dũng.

Cũng theo BTC, Triển lãm ảnh nghệ thuật sẽ diễn ra tại khu tiền sảnh Trung tâm Hội nghị tỉnh, đường Trường Chinh, TP Quy Nhơn trong 03 ngày và kết thúc vào ngày 30/10./.

Viết Hiền

  •  
  •  
Bài liên quan

Tin mới

Giá sầu riêng tăng cao kỷ lục, nông dân phấn khởi
Giá sầu riêng tăng cao kỷ lục, nông dân phấn khởi

Sau Tết Nguyên đán 2023, cơn sốt sầu riêng xuất khẩu tiếp tục tăng nhiệt. Hiện giá thu mua sầu riêng tại vườn đã chạm ngưỡng 200.000 đồng/kg, cao gấp ba lần cùng kỳ năm ngoái và là mức kỷ lục từ trước tới nay. Mỗi ngày thương lái cần mua hàng trăm tấn sầu riêng để xuất khẩu sang Trung Quốc nhưng cũng không có hàng.

Hyundai Stargazer tung chương trình khuyến mãi giảm giá kỷ lục tới 70 triệu đồng
Hyundai Stargazer tung chương trình khuyến mãi giảm giá kỷ lục tới 70 triệu đồng

Nhiều đại lý đang giảm 50 - 60 triệu đồng trừ vào giá bán, tặng gói phụ kiện chính hãng cũng như TV 43 inch cho khách mua Stargazer. Sau khi nhận hết các chương trình ưu đãi, giá bản cao cấp của Hyundai Stargazer chưa tới 610 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc.

Thủ tướng: Giá điện quá cao thì người dân, doanh nghiệp không chịu được
Thủ tướng: Giá điện quá cao thì người dân, doanh nghiệp không chịu được

"Giá điện của nước ta không thể giống nước phát triển, giá quá cao thì người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế không chịu được", Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.

Doanh nghiệp xi măng cần bám sát thị trường để điều chỉnh sản xuất
Doanh nghiệp xi măng cần bám sát thị trường để điều chỉnh sản xuất

Khép lại năm 2022 đầy biến động, nhiều khó khăn với ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất xi măng nói riêng, do đó các doanh nghiệp này cần phải theo dõi sát diễn biến thị trường xi măng thế giới để điều chỉnh kịp thời hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2023.

Thanh Hóa khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho học sinh THPT
Thanh Hóa khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho học sinh THPT

Chiều 04/02, Trung tâm Chính trị TP Thanh Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2023 cho học sinh các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Cơ quan Công an vào cuộc vụ trộm đột nhập lấy hồ sơ, tài liệu dự án công trình giao thông tại Thanh Hoá
Cơ quan Công an vào cuộc vụ trộm đột nhập lấy hồ sơ, tài liệu dự án công trình giao thông tại Thanh Hoá

Sau khi nhận được tin báo kho lưu trữ hồ sơ của Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông Thanh Hóa (Ban Giao thông) đã bị đột nhập, nhiều tài liệu bị đánh cắp, Cơ quan Công an đã nhanh chóng vào cuộc, xác minh.