Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Dương: Tăng cường hợp tác giữa tỉnh với thành phố Eindhoven (Hà Lan)

Chiều 18/11, UBND tỉnh Bình Dương đã làm việc trực tuyến với lãnh đạo thành phố Eindhoven (Hà Lan). Tham dự có ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; về phía Hà Lan, có ông Stijn Steenbakkers, Phó thị trưởng thành phố Eindhoven; ông Phạm Việt Anh, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan cùng các nhà lãnh đạo khác.

Toàn cảnh buổi làm việc trực tuyến của UBND tỉnh với thành phố Eindhoven.Toàn cảnh buổi làm việc trực tuyến của UBND tỉnh với thành phố Eindhoven.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Hoàng Thao đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, phối hợp của chính quyền thành phố Eindhoven và các chuyên gia Brainport đã tích cực hỗ trợ Bình Dương nghiên cứu, triển khai mô hình hợp tác “ba nhà” phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh đã tích cực hỗ trợ kết nối Bình Dương với các bên đối tác Hà Lan, góp phần tăng cường và làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Eindhoven.

Trong thời gian tới tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục triển khai Đề án Thành phố thông minh, phát triển Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương và nội dung này đã được cụ thể hóa trong mục tiêu của Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025; Bình Dương mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác sâu rộng với thành phố Eindhoven và Tập đoàn Brainport trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hợp tác đầu tư, phát triển khoa học - công nghệ, trao đổi nguồn nhân lực.., trong đó đặc biệt là sự hợp tác của thành phố Eindhoven, các chuyên gia Brainport, các doanh nghiệp, viện, trường của thành phố Eindhoven và các bên đối tác Hà Lan đối với một số dự án lớn của tỉnh như Thành phố thông minh, Ông nhấn mạnh thêm.

Cạnh đó, Ông Stijn Steenbakkers đánh giá cao sự phát triển kinh tế của Bình Dương thời gian qua, đặc biệt trong thu hút đầu tư, cũng như kết quả trong xây dựng thành phố thông minh. Ông tin tưởng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Dương và thành phố Eindhoven ngày càng phát triển; đồng thời cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ Bình Dương nhiều hơn nữa đối với các dự án lớn trong chiến lược phát triển của tỉnh đã đề ra và xây dựng thành công thành phố thông minh Bình Dương.

Thùy Linh 

Bài liên quan

Tin mới

Qũy tranh thiện nguyện “Butta Sweer Life” trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Chiều ngày 15/1, họa sỹ Kim Đức - Chủ tịch Quỹ tranh "Butta Sweet Life" thuộc Mạng xã hội Phật giáo đã trao tặng 50 bức tranh cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, TP. Hà Nội. Đây là dự án nhằm làm mới cảnh quan môi trường, góp phần làm giảm áp lực, nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế.

Thị trường hoa giả phục vụ Tết Nguyên đán 2021 tại Đà Nẵng khá ảm đạm

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, nhưng thị trường hoa giả tại Đà Nẵng khá ảm đạm. Hiện chỉ có số ít người đặt làm theo yêu cầu và mua nguyên liệu về tự làm.

Gojek tăng phí dịch vụ mảng giao đồ ăn

Khách hàng sẽ là đối tượng trực tiếp chịu phí dịch vụ và phí đơn hàng, trong khi tài xế sẽ đóng vai trò thu hộ.

Cháy xưởng giày, gần 200 lính cứu hỏa được huy động dập lửa

Gần 200 cán bộ chiến sỹ chữa cháy của Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực khống chế đám cháy, bảo vệ hơn 3.000m2 nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại giày Mỹ Nga ở TP.HCM.

Không phải trả phí cách ly tập trung đối với người Việt nhập cảnh qua đường bộ

Nội dung trên vừa được Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 khẳng định tại Cuộc họp Ban Chỉ đạo về công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay, diễn ra vào chiều 15/1.

Hà Nội : 119 doanh nghiệp nợ thuế hàng trăm tỷ đồng

Mới đây, Cục thuế Hà Nội đã công khai danh sách các doanh nghiệp nộp thuế, nợ thuế, công khai lần đầu,... trên địa bàn trong năm 2020.