Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Dương: Tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ chào năm mới 2021

Chuỗi hoạt động hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi được tổ chức tại các địa phương nhằm mang đến cho người dân không khí năm mới tươi vui, phấn khởi chào mừng năm mới 2021 và 24 năm Bình Dương phát triển (1.1.1997 - 1.1.2021).

Các chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021 hứa hẹn sẽ rất đặc sắc và hấp dẫn
Các chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021 hứa hẹn sẽ rất đặc sắc và hấp dẫn.

Nhằm mang đến những món ăn tinh thần thật vui tươi ý nghĩa cho người dân địa phương và công nhân lao động trên địa bàn, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX.Bến Cát đã tổ chức chương trình văn nghệ vào tối 30/12 tại Quảng trường 30-4.

Chương trình được dàn dựng sân khấu hóa đặc sắc gồm các tiết mục ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ngợi ca truyền thống cách mạng, thành tựu phát triển của Bình Dương nói chung và Bến Cát nói riêng… Ngoài các tiết mục ca múa nhạc, chương trình còn có những màn biểu diễn ảo thuật và tấu hài vui nhộn. Góp mặt trong chương trình là các ca sĩ, diễn viên đến từ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh và một số nghệ sĩ, diễn viên đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Chương trình nghệ thuật được mong đợi nhất trong dịp này có lẽ là chương trình Chào Bình Dương 24 năm xây dựng và phát triển tại Công viên thành phố mới Bình Dương vào tối 31/12. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên, nhóm hài đến từ TP.Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Cũng tối 31/12, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức chương trình ca múa nhạc chào mừng năm mới 2021 tại Công viên thị trấn Tân Thành. Chương trình bao gồm các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu của tỉnh và của huyện do Đội văn nghệ quần chúng huyện biểu diễn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên khách mời, như: Ngọc Kiều Oanh, Sha Sha Băng, Thái Sơn, Phi Bằng, nhóm nhảy 61 Homies, nhóm múa Uyên Vũ, ảo thuật gia Hoàng Thiên Vũ…

Tại Công viên Nguyễn Du (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) đã diễn ra chương trình văn nghệ chào đón năm mới 2021 và chào mừng Bình Dương 24 năm phát triển. Chương trình do Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một tổ chức nhằm đem đến cho người dân không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới.

Hòa cùng không khí chào đón năm mới 2021, Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao TP.Thuận An cũng đã tổ chức chương trình nghệ thuật và liên hoan ban nhạc và nhóm ca tại khu vực bờ kè Gia Long (phường Lái Thiêu).

Ngoài ra, vào tối 1/1/2021, đơn vị sẽ tổ chức vòng chung kết hội thi giọng ca tài tử - cải lương TP.Thuận An năm 2021 gồm 12 tiết mục đơn ca, song ca của cả 2 bảng: Bảng A (dưới 45 tuổi) và bảng B (từ 45 tuổi trở lên).

Dịp này, tại Quảng trường TP.Dĩ An, sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX.Tân Uyên, khu vui chơi Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dầu Tiếng cũng sẽ diễn ra các chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng năm mới 2021.

Với tiêu chí vui tươi, tiết kiệm và an toàn, cùng sự đầu tư dàn dựng công phu, các chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2021 hứa hẹn sẽ rất đặc sắc và hấp dẫn, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh.

Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

Agribank chung tay cùng đất nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch
Agribank chung tay cùng đất nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch

Trước sự bùng phát dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Agribank đã nhanh chóng kích hoạt các kế hoạch đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Agribank triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, tích cực lan tỏa thông điệp sẵn sàng chung vai, sát cánh cùng Chính phủ và người dân vượt qua khó khăn cùng nhau đẩy lùi đại dịch Covid-19.

“Ruộng bề bề không bằng có nghề trong tay”: Hàng xáo
“Ruộng bề bề không bằng có nghề trong tay”: Hàng xáo

Giờ đây, Việt Nam không những sản xuất đủ lương thực - cung cấp cho gần 100 triệu dân, mà còn xuất khẩu đứng nhất nhì trên thế giới. Dẫu vậy, với tinh thần “tương thân tương ái” - những túi gạo cứu trợ – phần quà trao nhau thời Covid-19, dù không lớn, nhưng nặng tình nặng nghĩa…

An Giang: Thu giữ 1.000 bao thuốc lá nhập lậu
An Giang: Thu giữ 1.000 bao thuốc lá nhập lậu

Khi các đối tượng vận chuyển thuốc lá đang tập kết từ vỏ lãi lên kho thì bị Tổ liên ngành chống buôn lậu của tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ.

Các sự kiện xúc tiến thương mại diễn ra từ ngày 20 đến 24/9/2021
Các sự kiện xúc tiến thương mại diễn ra từ ngày 20 đến 24/9/2021

Hội chợ quốc tế miền Tây Trung Quốc lần thứ 18 (WCIF 2021); Hội thảo trực tuyến “Thách thức, cơ hội và các lưu ý giải quyết tranh chấp khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Vương quốc Anh và Bắc Ai-len thông qua hiệp định UKVFTA”; hội nghị giao thương trực tuyến xúc tiến thương mại và hợp tác doanh nghiệp Việt nam – Chi-lê… là những sự kiện xúc tiền thương mại nổi bật trong tuần, bắt đầu từ ngày 20/9.

Quy định mới về du lịch ở TP. Hồ Chí Minh
Quy định mới về du lịch ở TP. Hồ Chí Minh

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động du lịch tại các địa bàn có mức độ an toàn cao.

Bến Tre: Xử phạt 06 trường hợp ra đường không lý do chính đáng
Bến Tre: Xử phạt 06 trường hợp ra đường không lý do chính đáng

Ngày 19/9/2021, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Bến Tre cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 06 trường hợp lỗi ra đường không có lý do chính đáng, tổng số tiền phạt 10 triệu đồng.