Bình Dương: Triệt phá cơ sở làm giả nước tẩy rửa quy mô

14:13:00 04/11/2020

THCL - Ngày 4/11, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh và Công an TP Thuận An đã bắt quả tang cơ sở sản xuất, sang chiết để làm giả nhiều loại nước tẩy rửa với quy mô lớn của Công ty TNHH QNP tại phường Thuận Giao.

Theo đó, hàng chục trinh sát với sự hỗ trợ của cảnh sát cơ động, bảo vệ dân phố... đồng loạt ập vào ba địa điểm của công ty đã bắt quả tang các công nhân đang sản xuất hàng giả.

Công an bắt quả tangCông an bắt quả tang

Thời điểm kiểm tra, tại khu vực nhà xưởng các công nhân đang sang chiết hóa chất từ các thùng phuy lớn sang các chai nhỏ rồi dán nhãn, đóng thùng sản phẩm. Các công nhân khai nhận không biết hóa chất trong các thùng phuy là gì mà chỉ làm theo chỉ dẫn của chủ cơ sở.

Nhiều nhãn hiệu bị làm giả như nước tẩy trắng javel, nước tẩy toilet Okay, các loại nước lau sàn, tẩy rửa nhãn hiệu Thái Lan… Đáng chú ý, trong số các sản phẩm bị làm giả có cả các loại nước lau rửa đa năng.

Ngoài ra, còn rất nhiều thùng hóa chất, tem nhãn giả, chai nhựa... là nguyên liệu để làm hàng giả cũng bị phát hiện.

Thiếu tá Nguyễn Minh Kiên, Trưởng phòng an ninh kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cho biết, các địa điểm sản xuất hàng giả nói trên nằm trong đường hẻm, luôn có người cảnh giới nên để triệt phá thì công an phải điều tra cơ sở sản xuất này một thời gian dài.

Công an đánh giá số lượng sản xuất hàng giả tại công ty này rất lớn. Vì ngoài số lượng hàng trong kho, cơ sở này mỗi ngày còn xuất bán hàng trăm thùng hàng đi khắp cả nước, lặp lại trong một thời gian dài.

Minh Đức

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành