Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Phước: Khánh thành trường học 50.000 USD do Chính phủ Ấn Độ tài trợ

Chiều 22/3, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Bù Đăng tổ chức lễ khánh thành Dự án Xây 2 phòng học mới, nhà vệ sinh, cổng rào xung quanh khuôn viên cho điểm lẻ Sơn Thọ, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng. Dự án sử dụng nguồn vốn từ Quỹ dự án hiệu quả nhanh của Chính phủ Ấn Độ.

Dự lễ, có ngài Subhash P.Gupta, Công sứ, Phó Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam; Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước Phạm Thị Anh Thư...

Ngài Subhash P.Gupta, Công sứ, Phó Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phát biểu tại lễ khánh thành dự án “Xây 2 phòng học mới, nhà vệ sinh, cổng rào xung quanh khuôn viên cho điểm lẻ Sơn Thọ, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng”

Dự án được triển khai trong năm tài khóa 2022-2023, do Chính phủ Ấn Độ tài trợ với tổng trị giá 50.000 USD. Đây là công trình thay thế cho các phòng học cũ, đã xuống cấp tại điểm lẻ Sơn Thọ, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng.

Đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước và UBND huyện Bù Đăng đã có những phần quà trao tặng ngài Subhash P.Gupta, Công sứ, Phó Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam

Ngài Subhash P.Gupta, Công sứ, Phó Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam trao tặng sách đến đại diện Phòng Giáo dục huyện Bù Đăng và Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoa Phượng

Phát biểu tại lễ khánh thành, ngài Subhash P.Gupta cho rằng: Thành công của dự án mà Chính phủ Ấn Độ tài trợ tại Bù Đăng đã mang lại những thay đổi tích cực, chuyển biến nhanh, đây là hoạt động nhằm giúp đỡ các học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Dự án góp phần thể hiện sức mạnh của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Ấn Độ và Việt Nam, đồng thời góp phần vào nỗ lực chung trong việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

Các đại biểu cắt băng khánh thành dự án “Xây 2 phòng học mới, nhà vệ sinh, cổng rào xung quanh khuôn viên cho điểm lẻ Sơn Thọ, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng”

Sau khi cắt băng khánh thành dự án, các đại biểu và giáo viên, học sinh của Trường Mẫu giáo Hoa Phượng đã tham quan các phòng học mới cũng như các hạng mục của công trình.


Các đại biểu và giáo viên, học sinh của Trường Mẫu giáo Hoa Phượng tham quan các phòng học mới trong niềm phấn khởi

Các em học sinh và giáo viên phấn khởi khi có những công trình mới 

Nhằm tri ân đến Đại sứ quán Ấn Độ, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước và UBND huyện Bù Đăng đã có những phần quà trao tặng đến ngài Subhash P.Gupta với mong muốn tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ nói chung, giữa Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam và tỉnh Bình Phước nói riêng luôn bền vững và thắm tình đoàn kết, hữu nghị.

Giáo viên, học sinh của trường lưu lại khoảnh khắc lễ khánh thành với các đại biểu

T. Hương (Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/)

 

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh phấn đấu đến năm 2025, toàn tỉnh có 50% số xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.
Bắc Ninh phấn đấu đến năm 2025, toàn tỉnh có 50% số xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2024 và Đề án thí điểm OCOP du lịch tỉnh Bắc Ninh, giai đoạn 2023 - 2025. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự, chủ trì.

Đóng góp thực chất, thời sự của Việt Nam tại khóa họp 55 Hội đồng Nhân quyền
Đóng góp thực chất, thời sự của Việt Nam tại khóa họp 55 Hội đồng Nhân quyền

Việt Nam, với tư cách là thành viên Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2023-2025 đã có những đóng góp tích cực xuyên suốt Khóa họp, ghi dấu ấn trong năm 2024 và xa hơn, góp phần xây dựng xây dựng hình ảnh Việt Nam luôn chủ động, trách nhiệm trong việc thúc đẩy các giá trị nhân quyền toàn cầu.

Nghệ An phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
Nghệ An phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND TP. Vinh tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Đồng thời, khai trương “Tuyến phố có kiểm soát an toàn thực phẩm” trên tuyến đường Lê Mao kéo dài.

Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh
Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh

Thứ trưởng Michael Tomlinson nhấn mạnh, di cư bất hợp pháp là vấn đề toàn cầu. Thỏa thuận là một bước hợp tác quan trọng với một đối tác quan trọng như Việt Nam nhằm đảm bảo hai bên cùng phối hợp ngăn chặn sự bóc lột của các băng nhóm buôn người và cứu mạng các nạn nhân.

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh
Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh

Dùng 23 tài khoản thao túng cổ phiếu Đầu tư Sao Thăng Long (DST), ông Giang Tuấn Anh bị xử phạt 575 triệu đồng

Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu
Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu

Vấn đề lớn đầu tiên được bàn thảo tại hội nghị thượng đỉnh này là tình hình bạo lực leo thang ở Trung Đông trong bối cảnh vừa xảy ra các cuộc tấn công mới nhất từ Iran nhằm vào Israel cuối tuần trước.